Rory McIlroy

Rory McIlroy

Rory McIlroy สาบานว่าจะไม่นำหน้าตัวเองในขณะที่เขามุ่งหน้าสู่รอบที่สองของ US PGA Championship ในตำแหน่งโพลเพื่อยุติความแห้งแล้งครั้งใหญ่ของเขา นับตั้งแต่ชนะสี่รายการเอกรายการสุดท้ายของเขาใน US PGA ปี 2014 แม็คอิลรอยได้รับคะแนนรวมมากกว่า 35 รายการ

ในรอบแรกของการแข่งขันกอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสี่รายการ ความพยายามครั้งล่าสุดของเขาคือการที่ 1 โอเวอร์พาร์ 73 ในรายการมาสเตอร์ของเดือนเมษายน แต่มันเป็นเรื่องที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงในวันที่อากาศร้อนอบอ้าวที่ Southern Hills เมื่อ McIlroy ได้เจ็ดเบอร์ดี้และสองโบกี้ในการเปิด 65 เพื่อบันทึกรอบต่ำสุดของเขาในเมเจอร์ตั้งแต่ 2011 US Open

Rory McIlroy อยู่ด้านบนแต่ไม่นำหน้าตัวเองในรายการ US PGA Championship

Rory McIlroy

McIlroy คว้าแชมป์รายการใหญ่ครั้งแรกของเขาด้วยการยิง 8 นัดที่รัฐสภา และกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่ามันเป็นการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม แต่ผมไม่ได้นำหน้าตัวเอง ทำทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องทำไปแล้ว และฉันจะต้องทำเหมือนเดิมต่อไปในอีกสามวันข้างหน้า

McIlroy เป็นผู้นำในนัดเดียวเหนือ Will Zalatoris และ Tom Hoge ในขณะที่คู่หู Tiger Woods และ Jordan Spieth ต้องเผชิญกับการต่อสู้เพื่อตัดรอบ 74 และ 72 ตามลำดับ วูดส์อยู่ 2 อันเดอร์พาร์สำหรับ 5 หลุมแรกของเขา แต่ก็ต้องดิ้นรนตั้งแต่นั้นมาและยอมรับว่าขาขวาของเขา ซึ่งเขาเกรงว่าจะต้องถูกตัดออกหลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อปีที่แล้ว ไม่ได้ “รู้สึกดีอย่างที่ฉันต้องการ

สปีธจำเป็นต้องชูถ้วย Wanamaker Trophy ในเย็นวันอาทิตย์เพื่อที่จะเป็นผู้เล่นคนที่หกเท่านั้นที่จบอาชีพแกรนด์สแลม McIlroy ทำเบอร์ดี้สี่ตัวติดต่อกันที่ด้านหน้าของเขาเก้าและรวบรวมเบอร์ดี้ในหลุมที่เก้าซึ่งเป็นหลุมสุดท้ายของเขาหลังจากดรอปสองนัดในสามหลุมก่อนหน้า

Scottie Scheffler สร้างช็อตที่คู่ควรกับสถานะของเขาในฐานะมือหนึ่งของโลกและแชมป์ระดับมาสเตอร์ส เพื่อสร้างนกอินทรีในหลุมที่ 5 ระยะ 665 หลา ไทเกอร์ วูดส์อาจประสบปัญหาในการเปิด 74 แต่เขาพิสูจน์แล้วว่าเขาเชี่ยวชาญในการทำงานหลายอย่างระหว่างรอทีออฟที่ 14

เวลาออกรอบที่สำคัญ (BST ทั้งหมด)

1411 Jon Rahm, Collin Morikawa, Scottie Scheffler

1925 Viktor Hovland, Will Zalatoris, คาเมรอน สมิธ

1936 Jordan Spieth, Rory McIlroy, Tiger Woods

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์