Tour de France Femmes

Tour de France Femmes

Tour de France Femmes หลังจากรอคอยมานานหลายปี เหลือเวลาอีกเพียงหนึ่งเดือนก่อนที่การแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ เฟมส์จะเริ่มขึ้น การแข่งขันจักรยานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสตรีเป็นอันดับต้นๆ ของรายการปรารถนาสำหรับนักปั่นหลายคนมาเป็นเวลานาน และจะได้รับเมื่อ peloton

ออกเดินทางจากปารีสในวันที่ 24 กรกฎาคม ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการแข่งขันประเภทชายจนถึงจุดไคลแม็กซ์ของ La Planches des Belles Filles อีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมา

Tour de France Femmes ยกย่องว่าเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่สำหรับการขี่

Tour de France Femmes

มีความพยายามในการโทเค็น ไม่น้อยไปกว่า La Course ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากที่จัดขึ้นควบคู่ไปกับ Tour ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่จนถึงขณะนี้ก็มีการถือกำเนิดทัวร์หญิงเป็นเวลาแปดวันอย่างเหมาะสม ในฐานะนักปั่นจักรยาน ผู้คนมักถามคุณว่า ‘คุณกำลังเล่นตูร์เดอฟรองซ์อยู่หรือเปล่า

อดีตแชมป์ชาวอังกฤษ อลิซ บาร์นส์ นักขี่ของ Canyon-SRAM บอกกับสำนักข่าว PA ต้องปฏิเสธและอธิบายเพราะมันไม่มี ผู้จัดทัวร์ ASO จำเป็นต้องมีการโน้มน้าวใจบ้างแม้ว่าจะมีปัญหารอบ La Course แต่การสนับสนุนจากแพลตฟอร์มการปั่นจักรยานเสมือนจริง Zwift ได้ผลักดันสิ่งต่าง ๆ ไปข้างหน้า

บริษัทร่วมมือกับ ASO ในการเปิดตัว Paris-Roubaix สำหรับผู้หญิงเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และปัจจุบันอยู่เบื้องหลังการแข่งขัน Tour de France Femmes La Course ซึ่งชนะโดย Lizzie Deignan ในปี 2020 ดึงดูดผู้คนจำนวนมาก แต่ยังมีข้อร้องเรียนมากมาย บ่อยครั้งเกินไปที่จะรู้สึกเหมือนถูกไตร่ตรอง

และล้มเหลวในการได้รับการเลื่อนตำแหน่งที่เหมาะสม เนื่องจากโอกาสในการใช้ประโยชน์จากความสนใจของโลกในระหว่างการทัวร์นั้นสูญเปล่า La Course เยี่ยมมาก แต่รู้สึกเหมือนพวกเขาไม่อยากทำเลย พวกเขาต้องทำ” Hannah พี่สาวของ Alice อดีตแชมป์ชาวอังกฤษอีกคนที่ขี่ Uno-X กล่าว

คิดว่าด้วยสิ่งนี้ ทุกคนต้องการมัน – ผู้จัดงาน, ASO, UCI มันยอดเยี่ยมมากสำหรับ Zwift ที่จะก้าวขึ้นมาอย่างที่พวกเขามี La Course ไม่ใช่เพียงความพยายามที่จะเติมช่องว่าง ย้อนกลับไปในปี 1955 มีการแข่งขัน Leulliot Race ครั้งเดียว ซึ่งเป็นทัวร์หญิงห้าขั้นตอนที่ Millie Robinson ขี่ Manx ชนะ

ในปี 2549 และ 2550 หญิงชาวเวลส์ นิโคล คุก ชนะการแข่งขันแกรนด์ บูเคิล การแข่งขันบนเวทีของผู้หญิงซึ่งเริ่มตั้งแต่ปี 2527 ถึง 2552 เปิดตัวครั้งแรกร่วมกับการแข่งขันสำหรับผู้ชาย โดยยังคงเป็นงานอิสระตั้งแต่ปี 1989 หลังจากที่ Jean-Marie Leblanc ผู้กำกับทัวร์ของ Tour ถอนการสนับสนุน ขาดโปรไฟล์และความเคารพต่อนักบิดที่คู่ควร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168