Bernie Ecclestone

Bernie Ecclestone

Bernie Ecclestone อดีตนักแข่งรถ Formula One ปฏิเสธว่าเขาถูกจับในข้อหาพกปืนก่อนที่จะขึ้นเครื่องบินในเซาเปาโล กล่าวว่าอาวุธปืน LW Seecamp .32 ไม่ได้ถูกโหลดและถูกบรรจุในกระเป๋าเดินทางของเขาโดยบังเอิญ ชายวัย 91 ปีรายนี้อ้างว่าเขาใช้เวลาหลายชั่วโมงกับตำรวจท้องที่เพื่อรายงานเหตุการณ์ดังกล่าว เนื่องจากปืนไม่ได้ลงทะเบียนไว้

Bernie Ecclestone ปฏิเสธว่าถูกจับในข้อหาพกปืนก่อนเที่ยวบินที่บราซิล

Bernie Ecclestone

Ecclestone พูดกับสำนักข่าว PA ว่าไม่ ฉันไม่ได้ถูกจับกุม ฉันถูกสอบปากคำ มีปืนพกขนาดเล็กจิ๋ว เหมือนกับผู้หญิงพกในกระเป๋าถือของเธอ เผื่อมีใครพยายามจะกระโดด ได้มันมาจากใครบางคนเมื่อหลายปีก่อน ช่างยนต์ใน Formula One ผู้ซึ่งบอกว่าเป็นการดีที่จะพกติดกระเป๋าในบราซิล เพราะพวกเขามักจะลวนลามผู้คนอยู่ตลอดเวลา และคุณสามารถบอกได้ว่าคนบ้ากาม

มันไม่มีกระสุนหรืออะไรทั้งนั้น และมันก็เป็นแค่ของโชว์เท่านั้น มันจะได้ผลหรือไม่ฉันไม่รู้เพราะมันไม่เคยเกิดขึ้นกับฉัน ฉันเคยมีมันอยู่ในบ้านและฉันไม่เคยเดินไปกับมัน แต่ฉันกำลังล้อเล่นอยู่ที่บ้าน แกล้งแกล้งทำเป็นจับใครซักคน แล้วฉันก็ถอดเสื้อออก ฉันทิ้งของไว้เพื่อจัดกระเป๋าและเสื้อตัวนั้นก็บรรจุอยู่ในกระเป๋าเดินทางของฉัน

เมื่อเราไปถึงสนามบิน ฉันถูกขอให้มาที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองเพราะพวกเขาสแกนกระเป๋าเดินทางของเราและพวกเขาบอกว่าดูเหมือนว่ามีปืน พวกเขาบอกว่าเราจะไม่เปิดอะไรเลยจนกว่าคุณจะอยู่ที่นั่น ฉันมาถึง เราเปิดกระเป๋า เราทุกคนมองผ่านกระเป๋าเดินทาง เราหามันไม่เจอ และในที่สุดเราก็พบมัน

ฉันบอกพวกเขาว่ามันคืออะไรและพวกเขาบอกว่าตอนนี้เรามีปัญหาเพราะต้องรายงาน ปืนถูกกฎหมายในบราซิล แต่ที่พวกเขาไม่พอใจคือไม่ได้จดทะเบียน ความผิดไม่ได้มีปืน แต่ไม่ได้ลงทะเบียน Ecclestone ซึ่งตอนนี้อยู่ในโปรตุเกส กล่าวว่าเขาต้องจ่าย 6,000 เรียลบราซิล (1,000 ปอนด์) ให้กับหน่วยงานท้องถิ่น และปืนถูกยึด

เขาเสริมว่าเราใช้เวลาตลอดไปในการพยายามจัดเรียงข้อมูลเพื่อรายงานสิ่งต่าง ๆ จากนั้นสนามบินก็ปิดและเราไม่สามารถออกได้จนถึงห้าโมงเช้า [ในวันพฤหัสบดี] ดังนั้นฉันจึงใช้เวลาสองสามชั่วโมงกับตำรวจอย่างมีความสุข แต่ทุกอย่างก็เป็นมิตรมาก ดีมาก และมีผู้ที่ชื่นชอบรถ Formula One มากมายให้พูดคุยด้วย

พวกเขาไม่รับเงินดอลลาร์ ดังนั้นมันจะต้องเป็นสกุลเงินท้องถิ่น และมันคือ 6,000 เรียล ซึ่งไม่มีความหมายอะไรเลย มันน่าอายมากสำหรับทุกคน ทำให้รุนแรงขึ้นโดยเปล่าประโยชน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit  แทงบอล