Erling Haaland

Erling Haaland

Erling Haaland ได้รับการสนับสนุนให้ประสบความสำเร็จที่แมนเชสเตอร์ซิตี้โดยหัวหน้าผู้บริหาร Ferran Soriano ผู้ซึ่งตอบโต้ผู้ว่าสโมสรด้วยเช่นกัน Soriano พูดกับสถานีวิทยุคาตาลัน RAC 1 เกี่ยวกับหัวข้อที่หลากหลายรวมถึงความพยายามที่จะรักษาผู้จัดการ Pep Guardiola ตลอดไป นอกเหนือจากการไตร่ตรองถึงความเป็นเจ้าของชุดสนามกีฬาเอทิฮัด

Erling Haaland สนับสนุนให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ประสบความสำเร็จโดย Ferran Soriano

Erling Haaland

ข้อตกลงในการลงนามของ Haaland จาก Borussia Dortmund ได้รับการประกาศเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมและเป็นที่เข้าใจกันว่ากองหน้าได้เดินทางไปที่แมนเชสเตอร์ในวันอังคารด้วยการย้าย 51.1 ล้านปอนด์ของเขาจะเป็นทางการตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

Erling Haaland ได้รับการสนับสนุนให้ประสบความสำเร็จที่แมนเชสเตอร์ซิตี้โดยหัวหน้าผู้บริหาร Ferran Soriano ผู้ซึ่งตอบโต้ผู้ว่าสโมสรด้วยเช่นกัน Soriano พูดกับสถานีวิทยุคาตาลัน RAC 1

เกี่ยวกับหัวข้อที่หลากหลายรวมถึงความพยายามที่จะรักษาผู้จัดการ Pep Guardiola ตลอดไป นอกเหนือจากการไตร่ตรองถึงความเป็นเจ้าของชุดสนามกีฬาเอทิฮัด นักเตะวัย 21 ปีรายนี้ซึ่งพ่อของ Alf-Inge เล่นให้กับเมืองนั้นเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในยุโรป

แต่เซ็นสัญญาฉบับใหม่ไปจนถึงฤดูร้อนปี 2027 เพื่อเซ็นสัญญากับแชมป์พรีเมียร์ลีกคนใหม่ ทำคะแนนได้อย่างน่าทึ่ง 86 ประตูจาก 89 นัดสำหรับทีมเก่าของเขา

ฮาแลนด์เลือกเรา โซเรียโนบอกกับ RAC 1 จ่ายเงินเดือนให้เขาตามที่เราจ่ายได้และสิ่งที่เขาได้รับ เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่ออธิบายโครงการ ฮาแลนด์จะต้องใช้เวลาในการปรับตัวและเราจะต้องอดทน แต่เขาจะประสบความสำเร็จ สโมสรหลายแห่ง โดยเฉพาะเรอัล มาดริด เชื่อมโยงกับชาวนอร์เวย์

แต่เขาเลือกซิตี้ ซึ่งเข้าใจดีว่าสามารถจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนเป็นงวดได้ ในขณะที่เงินเดือนของเขาจะไม่ทำลายโครงสร้างค่าจ้างที่มีอยู่ของผู้ชนะพรีเมียร์ลีก Boss Guardiola สามารถนำสโมสรไปสู่ตำแหน่งที่สี่ในห้าปีหลังจากชนะ Aston Villa ในวันสุดท้าย 3-2 แต่ขณะนี้ถูกกำหนดให้เข้าใกล้ 12 เดือนสุดท้ายของสัญญาของเขา

หัวหน้าผู้บริหาร Soriano ได้แนะนำข้อตกลงใหม่อีกครั้งสำหรับอดีตหัวหน้าบาร์เซโลนาจะอยู่บนโต๊ะในไม่ช้า เขากล่าวเสริมว่าเจตจำนงมีไว้สำหรับ Guardiola ที่จะอยู่ที่นี่ตลอดไป โซเรียโนยังปฏิเสธข้อเสนอแนะว่าซิตี้เป็นของรัฐ เช่น ปารีส แซงต์ แชร์กแมง และชี้ให้เห็นถึงข้อเท็จจริงที่พวกเขามีผู้ถือหุ้นจากเอมิเรตส์ สหรัฐอเมริกา และจีน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub