George Russell

George Russell

George Russell เสร็จเร็วที่สุดในการฝึกซ้อมครั้งที่สองสำหรับ Miami Grand Prix เมื่อ Max Verstappen พังใน Red Bull ของเขา ท่ามกลางความร้อนระอุ รัสเซลล์ทำได้ 0.106 วินาทีจากชาร์ลส์ เลอแคลร์ค แชมป์เปี้ยนชิพ โดยที่เซอร์จิโอ เปเรซที่สามและลูอิส แฮมิลตันที่สี่ ในขณะที่ฟอร์มที่น่าสงสารของคาร์ลอส ไซนซ์ กลับต้องผิดหวังอีกครั้งเมื่อเขาขับรถเฟอร์รารี่ของเขาชนกัน

George Russell ฝึกซ้อมเป็นอันดับสองในไมอามีเมื่อ Max Verstappen พัง

George Russell

Formula One อยู่ในไมอามีเป็นครั้งแรกที่สนามแข่งระยะทาง 3.36 ไมล์ซึ่งสร้างขึ้นรอบ ๆ Hard Rock Stadium ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองไปทางเหนือ 15 ไมล์ เมอร์เซเดสได้นำการอัพเกรดจำนวนมากมาสู่อเมริกา รวมถึงปีกหลังแบบลากต่ำและปีกหน้าที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาในช่วงต้นฤดูกาล

และสัญญาณเริ่มต้นก็เป็นไปในเชิงบวก โดยรัสเซลดีขึ้นเป็นอันดับสองในการเปิดการแข่งขันเพื่อโพสต์เวลาที่เร็วที่สุดของวัน แฮมิลตันซึ่งตามหลัง Leclerc 58 คะแนนในอันดับคือ 0.241 วินาทีจากเพื่อนร่วมทีมของเขา รู้ว่าเงื่อนไขต่างๆ จะเหมาะกับเรามากขึ้นที่นี่

เพราะนี่คือการแข่งที่ร้อนแรงครั้งแรกของฤดูกาล และนั่นก็ช่วยเราได้ แต่นี่มันแค่วันศุกร์เท่านั้น และเราไม่ได้ถูกพาดพิงถึงอะไร แต่มันเป็นวันที่มีประสิทธิผลอย่างแน่นอนสำหรับเรา และอาจเป็นวันศุกร์ที่มีประสิทธิผลมากที่สุดที่เรามีในปีนี้

แฮมิลตันกล่าวเสริมว่าการฝึกฝนเป็นเพียงการฝึกฝน และทุกคนกำลังทำสิ่งที่แตกต่าง ไม่ใช่ทุกคนที่จะแสดงฝีเท้าที่แท้จริงของพวกเขา แต่เราดูเหมือนจะเร็วกว่าที่นี่ เราได้พัฒนาขึ้นไปในทางใดทางหนึ่ง ผมไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะเรายังกระเด้งอยู่ มีองค์ประกอบในเชิงบวกอย่างแน่นอนที่ต้องทำตั้งแต่วันนี้ ฉันยังคงดิ้นรนกับรถ แต่จอร์จมองออกไปอย่างรวดเร็ว

Verstappen ครองตำแหน่งใน Imola เมื่อสองสัปดาห์ก่อนเพื่อให้การป้องกันแชมป์ของเขากลับมาสู่เส้นทางเดิม แต่ปัญหาด้านกลไกของ Red Bull ที่ทำให้ Dutchman ถอนตัวจากการแข่งขันสองรายการในสามรายการแรก ได้กลับมาให้ความสนใจอีกครั้งในวันศุกร์

แชมป์โลกพลาดช่วงเริ่มต้นของการวิ่งหนึ่งชั่วโมงหลังจากเปลี่ยนกระปุกเกียร์ และในที่สุดเมื่อเขาออกตัวในสนาม เบรกหลังของเขาก็ร้อนจัดและเขาถูกบังคับให้เดินโซเซกลับไปที่พิท หัวหน้าทีม Christian Horner สั่นศีรษะของเขาบนผนังหลุม Red Bull

ที่ Ferrari มีความผิดหวังเพิ่มเติมสำหรับ Sainz ชาวสเปนล้มลงในรอบแรกของสองรอบที่แล้วในเมลเบิร์นและอิโมลา จากนั้นได้รับบาดเจ็บที่ด้านหน้าขวาในการลงแข่งครั้งแรกหลังจากเสียการควบคุมเฟอร์รารีของเขาในโค้งที่ 4 และ 5 และเดินกะเผลกกลับไปที่พิท

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์