Johann Van Graan

Johann Van Graan

Bath ได้ประกาศแต่งตั้ง Johann Van Graan ชาวแอฟริกาใต้เป็นหัวหน้าโค้ชในสัญญาระยะยาวจากฤดูกาลหน้า การจากไปของ Van Graan จากตำแหน่งปัจจุบันของเขาในฐานะหัวหน้าทีม Munster เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ได้รับการยืนยันโดยจังหวัดของไอร์แลนด์เมื่อวันอังคาร

Bath แต่งตั้ง Johann Van Graan เป็นหัวหน้าโค้ชในฤดูกาลหน้า

Johann Van Graan

บาธอยู่ด้านล่างสุดของพรีเมียร์ชิพ Gallagher หลังจากแพ้ติดต่อกัน 9 เกม ขณะที่พวกเขาเปิดศึก Heineken Champions Cup โดยแพ้ Leinster 45-20 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา บาธกล่าวว่านีล แฮตลีย์จะยังคงดำรงตำแหน่งหัวหน้าโค้ชจนถึงสิ้นสุดฤดูกาลนี้ โดยเป็นผู้นำกลุ่มที่มีเบรนท์ แยนส์ แวน เรนส์บวร์ก ผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันที่เพิ่งได้รับแต่งตั้งใหม่

ในแถลงการณ์ บาธกล่าวเสริมว่า: “ฟาน กรานจะสามารถดึงเอาความเชี่ยวชาญที่สำคัญจากกลุ่มผู้ฝึกสอนในปัจจุบัน บทบาทและความรับผิดชอบเฉพาะจะแจ้งให้ทราบในเวลาที่เหมาะสม สจวร์ต ฮูเปอร์ ผู้อำนวยการรักบี้แห่งบาธกล่าวว่า “โยฮันน์เป็นโค้ชที่ยอดเยี่ยมพร้อมประวัติที่พิสูจน์แล้วว่าทีมพัฒนาจะประสบความสำเร็จในสนาม

เขามีประสบการณ์ในการชนะการแข่งขันรักบี้ในระดับสูงสุดของเกม และรู้ดีว่าต้องใช้อะไรบ้าง เรามีกลุ่มผู้เล่นและทีมงานที่โดดเด่นและทุ่มเทที่สโมสรแห่งนี้ ประสบการณ์ของโยฮันน์จะเพิ่มมากขึ้นอย่างมากในเรื่องนี้ Tarquin McDonald ผู้บริหารระดับสูงของ Bath

กล่าวเสริมว่าเรามีความทะเยอทะยานอย่างมากที่ Bath โยฮันเป็นโค้ชระดับโลกที่จะมีบทบาทสำคัญในความสำเร็จในอนาคตของเรา เขาจะรับผิดชอบอย่างเต็มที่สำหรับเกมของเรา โดยเน้นที่การแสดงชัยชนะ ฉันยินดีที่จะประกาศการนัดหมายนี้ Van Graan

ทำงานเป็นโค้ชไปข้างหน้าของแอฟริกาใต้และมีบทบาทสำคัญในการฝึกสอนกับ Bulls ในพริทอเรียซึ่งได้รับรางวัล Super Rugby สามรายการก่อนเข้าร่วม Munster เมื่อสี่ปีก่อน ผมรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากสำหรับโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับบาธสำหรับฤดูกาล 2022-23 ฉันเห็นศักยภาพมหาศาลในสโมสรแห่งนี้ ทั้งนักเตะ โค้ช และทีมงาน

ผมมาที่บาธเพื่อทำงานกับทุกคน และเพื่อประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่กับทุกคนที่สโมสร นี่เป็นก้าวต่อไปที่น่าตื่นเต้นสำหรับฉันในฐานะโค้ช และสำหรับครอบครัวของฉันในการย้ายไปสโมสรที่น่าภาคภูมิใจและเมืองรักบี้ที่แท้จริง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์