John Egan

John Egan

John Egan ผู้พิทักษ์แห่งสาธารณรัฐไอร์แลนด์ไม่สามารถมีความสุขกับ Chiedozie Ogbene หลังจากที่เขาไม่น่าเชื่อ เริ่มต้นชีวิตในฐานะผู้อาวุโสระดับนานาชาต  วิงแบ็คที่เกิดในไนจีเรีย ร็อตเธอร์แฮม ทำประตูที่ 3 ในการลงเล่นเพียง 6 เกมให้กับประเทศที่รับเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรมในเกมที่เสมอกับเบลเยียม 2-2 เมื่อวันเสาร์ และจะมุ่งหน้าสู่เกมกระชับมิตรกับลิทัวเนียในคืนวันอังคารโดยหวังว่าจะได้รับสิ่งเดียวกันมากกว่านี้

John Egan ยกย่องการเริ่มต้นที่เหลือเชื่อของ Chiedozie Ogbene สำหรับสาธารณรัฐไอร์แลนด์

John Egan

Egan ผู้ซึ่งได้พบกับ Ogbene วัย 24 ปีในช่วงที่อยู่ด้วยกันที่ Brentford รู้สึกประทับใจอย่างมากกับการแนะนำทีมไอร์แลนด์ของเขา อยู่ที่ Brentford เมื่อเขาเซ็นสัญญาดังนั้นฉันจึงรู้แล้วว่า Chieo เกี่ยวกับอะไรเมื่อเขาเข้ามาในทีมในช่วงฤดูร้อน เขาได้สูดอากาศบริสุทธิ์ทั้งในและนอกสนาม

เป็นคนพิเศษ ถ่อมตัวและทำงานหนักจริงๆ เขาเข้ามา คว้าโอกาส คว้ามันไว้ด้วยมือทั้งสองข้าง และมันยุติธรรมที่จะบอกว่าฟอร์มของเขาน่าเหลือเชื่อจริงๆ นับตั้งแต่เขาเข้ามาในทีม อีกประตูในวันเสาร์จะทำให้เขามีโลกที่ดีต่อความมั่นใจของเขาเท่านั้น เขาเป็นคนระดับท็อปจริงๆ และได้แสดงให้ทุกคนเห็นว่าเขาเป็นผู้เล่นระดับท็อปจริงๆ

ผู้ช่วยผู้จัดการทีม Keith Andrews ได้ยกย่องชายที่กำลังเล่นฟุตบอลระดับสโมสรใน League One โดยที่ Millers ไล่ตามเลื่อนตำแหน่งแม้ว่าการหาประโยชน์ของเขาในเสื้อเชิ้ตสีเขียวจะไม่มีใครสังเกตเห็นโดยคู่ครองที่มีศักยภาพไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นใน South Yorkshire ถามว่า Ogbene มีรายได้เป็นผู้เล่นพรีเมียร์ลีกหรือไม่ Andrews กล่าวว่าคิดว่าเขาสามารถทำทุกอย่างที่เขาต้องการทำ

ไม่แน่ใจเกี่ยวกับสถานการณ์ในสัญญาของเขา แต่ฉันแน่ใจว่าร็อตเธอร์แฮมจะต้องกังวลไม่ว่าพวกเขาจะขึ้นหรืออยู่ในลีกวัน เขาส่องแสงอย่างแน่นอน เขาได้สูดอากาศบริสุทธิ์ทั้งในและนอกสนาม ในฐานะที่เป็นมนุษย์ เขาเป็นชายหนุ่มที่พิเศษ เราดีใจที่มีเขาเข้ามาและเห็นเขาเจริญรุ่งเรือง

Ogbene ได้รับการเลี้ยงดูใน Cork เช่นเดียวกับ ผู้ทำประตูกับเบลเยียม Alan Browne และ Egan กองหลังกล่าวว่าเห็นเรื่องตลกใน Twitter ฉันคิดว่ามันเขียนว่า Cork 2 เบลเยียม 2 ดังนั้นฉันจึงค่อนข้างจะคลั่งไคล้กับเด็ก ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ การจับสลากเมื่อวันเสาร์ทำให้การไม่แพ้ใครของสาธารณรัฐไอร์แลนด์เป็นเจ็ดเกม และพวกเขาตั้งใจอย่างเต็มที่ที่จะขยายขอบเขตนั้นให้ไกลกว่านั้นกับลิทัวเนียอันดับที่ 137

Egan กล่าวว่าแม้ว่ามันจะเป็นมิตร แต่เราต้องการที่จะชนะมันและทำผลงานได้ดี จากจำนวนเกมล่าสุด เราพบรูปแบบที่ลงตัว และเมื่อคุณมีสิ่งแบบนั้น คุณจะสามารถเริ่มสร้างสิ่งต่างๆ ได้จริงๆ มันขึ้นอยู่กับเราเพื่อให้ปรับปรุง ผู้จัดการ, คีธ และพนักงานทุกคนได้ใส่ทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้เราพยายามทำให้ดีขึ้น และรู้สึกเหมือนภายในเรากำลังไปในทิศทางที่ถูกต้องอยู่แล้ว

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์