Kamila Valieva

Kamila Valieva

ด้วยการที่ดาวน์ฮิลล์ของผู้ชายถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากลมแรง โอลิมปิกฤดูหนาวจึงต้องมองหาหัวข้ออื่นในวันอาทิตย์ Kamila Valieva นักสเก็ตลีลาชาวรัสเซียวัย 15 ปี ยกมือขึ้นขณะที่เธอจุดไฟที่ Capital Indoor Arena กลายเป็นผู้หญิงคนที่สี่เท่านั้นที่ลงสามเพลาในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ขณะที่ Zoi Sadowski Synnott สร้างประวัติศาสตร์ให้กับนิวซีแลนด์บนสโนว์บอร์ดของเธอ

Kamila Valieva เปล่งประกายด้วยความสำเร็จที่หายาก

Kamila Valieva

ทีม GB ก้าวเข้าสู่การม้วนผมแบบผสมแม้จะพ่ายแพ้ต่อนอร์เวย์ ขณะที่ Makayla Gerken Schofield สร้างประวัติศาสตร์ในฐานะชาวอังกฤษคนแรกที่เข้าร่วมในการแข่งขันโอลิมปิก moguls รอบชิงชนะเลิศ โดยจบอันดับที่แปดในประเภทหญิง ต่อไปนี้คือคำแนะนำโดยย่อเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่โอลิมปิกฤดูหนาว

Zoi Sadowski Synnott ฉลองวันชาตินิวซีแลนด์ Waitangi Day ในรูปแบบพิเศษด้วยการเป็นแชมป์โอลิมปิกฤดูหนาวคนแรกของประเทศของเธอด้วยเหรียญทองในการแข่งขันสโลปสไตล์สโนว์บอร์ดของผู้หญิง เด็กสาววัย 20 ปีรายนี้ถูกคู่แข่งรุมล้อมในตอนท้ายขณะที่เธอเอาชนะจูเลีย

มาริโนเพื่อยุติการครอบงำของชาวอเมริกันในรายการนี้ ขณะที่เทส โคอาดี้ อ้างว่าเหรียญแรกของออสเตรเลียสำหรับการแข่งขันเกมนี้ด้วยเหรียญทองแดง เรื่องใหญ่ของวันนั้นควรจะเป็นการแข่งขันลงเขา Alpine ของผู้ชาย รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งเป็นงาน Blue Riband

แบบดั้งเดิมของโอลิมปิกฤดูหนาวใดๆ ก็ตาม แต่หลังจากที่มีการโต้เถียงกันเกี่ยวกับปริมาณหิมะปลอมที่ใช้ในเกมเหล่านี้ การจัดงานจึงถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากสูง ลมเหนือจางเจียโข่ว มันยังไม่ได้รับการจัดกำหนดการใหม่

ซึ่งไม่สามารถจัดการได้ด้วยตัวเขาเองตั้งแต่ออกจาก Ipswich ในปี 2011 ไม่ได้ให้อะไรเลยในขณะที่เขาทำหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านโทรทัศน์ในสุดสัปดาห์นี้แม้ว่าแฟน ๆ ที่พ่ายแพ้ การพูดผ่านช่องทางต่างๆ ของสโมสรก่อนเกม Speakman ยืนยันว่าเขาและ Louis-Dreyfus จะใช้เวลาที่พวกเขาจำเป็นต้องนัดหมายให้ถูกต้อง

เขากล่าวว่าในขณะนี้ เรากำลังพูดคุยกับทุกคนที่อยู่ในรายชื่อผู้เข้ารอบ พิจารณาข้อดีและข้อเสีย นั่งลงกับคณะกรรมการและทีมผู้บริหาร และตัดสินใจในขั้นตอนต่อไปของเรา

คิดว่าสิ่งที่ยอดเยี่ยมคือทุกคนใจเย็นและอดทนกับมันมาก โดยธรรมชาติแล้ว เมื่อทำการเปลี่ยนแปลงแล้ว เราได้ทำการเปลี่ยนแปลงโดยมุ่งที่จะให้ใครบางคนอยู่ในพื้นที่นั้นในช่วงเวลาที่ค่อนข้างรวดเร็ว แต่มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการทำให้ถูกต้อง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุโดย ufa168