Nick Pope

Nick Pope

Nick Pope ความทะเยอทะยานในแชมเปียนส์ลีกของเวสต์แฮมประสบความพ่ายแพ้เมื่อพวกเขาถูกจับโดยไร้สกอร์จากการดิ้นรนของเบิร์นลีย์ ทีมของ David Moyes เพิ่งเอาชนะ Chelsea และ Liverpool ได้ในขณะเดียวกันก็ให้เงินกับ Manchester City เพื่อติดหนึ่งในสี่ด้วยผลงานที่ดี แต่พวกเขาพบว่าการดิ้นรนกับ Burnley เป็นเรื่องที่ยากกว่าที่คาดไว้ในการเผชิญหน้ากันที่ Turf Moor

Nick Pope รักษา West Ham ไว้ขณะที่ Burnley ถือ ​​Hammers

Nick Pope

นิค โป๊ป ที่พลาดสองทีมชาติอังกฤษ หวังว่าจะสร้างความประทับใจให้กับการดู แกเร็ธ เซาธ์เกต ในขณะที่เขาเซฟได้ดีเพื่อปฏิเสธ อิสซ่า ดิออป และ ซาอิด เบนราห์มา ในทั้งสองครึ่ง แต่ผู้รักษาประตูของเบิร์นลี่ย์ก็แทบจะไม่ได้ทดสอบ วันที่น่าผิดหวังสำหรับแฮมเมอร์

การจับสลากหมายความว่าแม้ว่าทีมของ Moyes จะอยู่ที่สี่ แต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, อาร์เซนอลและท็อตแนมก็อยู่ในสามแต้ม โดยท็อตแนมมีสองเกมในมือ มันเป็นเวลาบ่ายที่ดีกว่าสำหรับ Dyche ซึ่งฝ่ายที่ยังคงได้รับชัยชนะเพียงครั้งเดียวตลอดทั้งฤดูกาลและยังคงอยู่ในสามอันดับแรก

แต่แสดงให้เห็นอีกครั้งว่าพวกเขาสามารถเอาชนะได้ยากเพียงใด แพลตฟอร์มที่พวกเขาต้องสร้างขึ้นเพื่อขุดตัวเองออกมาอีกครั้ง ปัญหา แม้ว่า Burnley จะใช้แรงกดดันในช่วงแรก โดยที่ Chris Wood มุ่งหน้าจากมุมของ Dwight McNeil – ในไม่ช้าพวกเขาก็ถูกบังคับให้กลับเข้าสู่ท่าป้องกันที่คุ้นเคย

หลังจากทำการเปลี่ยนแปลง 11 นัดในเกมที่พ่ายดินาโม ซาเกร็บกลางสัปดาห์ มอยส์ก็กลับมาฟิตเหมือนเดิม แต่รวมถึงอาร์เธอร์ มาซัวก้า ที่ประตูเซอร์ไพรส์ช่วงท้ายเกมทำให้ชัยชนะเหนือเชลซีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และแบ็คซ้ายยิงวอลเลย์ให้กว้างหลังจากเบนราห์มาเห็นการม้วนผม ถูกบล็อก

โป๊ปเซฟไว้อย่างดีเพื่อกันไม่ให้ Diop โหม่งจากระยะประชิด และจากนั้นก็ปฏิเสธ Vladimir Coufal อีกครั้ง แม้ว่าคราวนี้ธงจะขึ้น รางวัลผู้รักษาประตูสำหรับความพยายามของเขาคือได้รองเท้าบู๊ตจากมิคาอิล อันโตนิโอ ทำให้เขากองกับพื้นด้วยปากที่เปื้อนเลือด

แฟน ๆ ของ Burnley รู้สึกกลัวที่เลวร้ายที่สุดเมื่อ Craig Dawson ล้มลงต่อหน้า McNeil โดยเหลือเวลาอีกแปดนาที แต่ถึงแม้ว่า VAR จะมองอย่างใกล้ชิดหากมีสิ่งใดที่ดูเหมือนว่าจะฟาวล์ในอีกทางหนึ่งและเล่นต่อ เบิร์นลี่ย์ขู่ในช่วงต้นครึ่งหลังเมื่อเจอเจย์ โรดริเกซ ซึ่งดอว์สันยิงประตูในระยะประชิด

แต่ในไม่ช้าความสมดุลของการเล่นก็เปลี่ยนไปในทางอื่นเมื่อ Declan Rice เงียบในครึ่งแรกเริ่มกำหนดตัวเองสร้างโอกาสด้วยการวิ่งชาร์จต่อเนื่องและการจ่ายบอลที่เฉียบขาด อันดับแรก เขาเอาชนะความท้าทาย 3 ครั้ง

เพื่อบุกเข้าไปในเขตโทษ และแม้ว่าเขาจะถูกหยุดโดยมี้ บอลก็พุ่งเข้าหาเบนราห์มาซึ่งความพยายามของเขากลับถูกมองข้ามไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ