Ryan Giggs

Ryan Giggs

Ryan Giggs แสดงความเสียใจที่จะไม่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 หลังจากยืนหยัดในฐานะผู้จัดการทีมของเวลส์โดยมีผลทันที Giggs ลาออกจากตำแหน่งตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2020 และต้องเผชิญกับการพิจารณาคดีความรุนแรงในครอบครัวในแมนเชสเตอร์เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม

Ryan Giggs เศร้าหลังจากก้าวลงจากตำแหน่งผู้จัดการของเวลส์โดยมีผลทันที

Ryan Giggs

เวลส์ผ่านเข้ารอบสำหรับฟุตบอลโลกครั้งแรกในรอบ 64 ปีเมื่อต้นเดือนนี้ภายใต้การคุมทีมของโรเบิร์ต เพจ และกิ๊กส์ อดีตสตาร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วัย 48 ปี ยืนยันว่าเขาจะไม่อยู่ที่กาตาร์ในฤดูหนาวนี้ ในแถลงการณ์ที่ยืดยาว กิ๊กส์กล่าวว่าหลังจากพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้ว ผมขอลาออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมชายทีมชาติเวลส์โดยมีผลทันที

รู้สึกเป็นเกียรติและเป็นเกียรติมากที่ได้บริหารประเทศของผม แต่มันเป็นสิทธิ์เท่านั้นที่ FA, เจ้าหน้าที่ผู้ฝึกสอน และผู้เล่นจะเตรียมตัวสำหรับทัวร์นาเมนต์ด้วยความแน่นอน

ความชัดเจน และไม่มีการคาดเดาเกี่ยวกับตำแหน่งหัวหน้าโค้ชของพวกเขา ตามที่ได้มีการเปิดเผยออกมาเป็นอย่างดี ผมได้อ้อนวอนไม่ผิดต่อข้อกล่าวหาทางอาญาที่ได้ยินที่ศาลแมนเชสเตอร์คราวน์

ในขณะที่ฉันมั่นใจในกระบวนการพิจารณาคดีของเรา ฉันหวังว่าจะมีการได้ยินคดีนี้ก่อนหน้านี้ เพื่อช่วยให้ฉันกลับมาทำหน้าที่จัดการต่อไปได้ คดีจึงล่าช้าเพราะไม่มีใครผิด ไม่ต้องการให้การเตรียมการของประเทศสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกได้รับผลกระทบ ไม่เสถียร หรือเสี่ยงภัยในทางใดทางหนึ่งจากความสนใจอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับคดีนี้

โชคดีที่ได้สนุกกับช่วงเวลาที่น่าจดจำในช่วงสามปีที่คุมทีมชาติ ภูมิใจในบันทึกของฉันและจะหวงแหนช่วงเวลาพิเศษเหล่านั้นตลอดไป Giggs ซึ่งได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการของเวลส์ในเดือนมกราคม 2018 นำทีม Dragons ไปสู่ยูโร 2020 ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ใหญ่ครั้งที่สองของพวกเขาในรอบสี่ปี

แต่การแข่งขันถูกเลื่อนออกไป 12 เดือนเนื่องจากการระบาดของโคโรนาไวรัส และผู้ช่วยของเขา โรเบิร์ต เพจ รับหน้าที่คุมทีมในทัวร์นาเมนต์เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ขณะที่เวลส์ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับมืออาชีพระดับสูงที่เป็นที่ยอมรับ

และทำให้ฉันรู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ชมผู้เล่นอายุน้อยจำนวนมากก้าวเข้าสู่ทีมชาติและรุ่งเรืองในสีแดงของประเทศของเรา รู้สึกซาบซึ้งและขอบคุณผู้สนับสนุนที่กระตือรือร้นของเราที่ติดตามเราทั่วโลก การได้เห็นแฟน ๆ ที่ภักดีและเดินทางเกือบ 3,000 คน

ในบากูเพื่อคัดเลือกรอบคัดเลือกชิงแชมป์ยุโรปกับอาเซอร์ไบจานทำให้ฉันซาบซึ้งกับการเสียสละที่ผู้คนทำเพื่อดูการเล่นระดับชาติของเรา เสียใจที่เราไม่สามารถเดินทางร่วมกันได้เพราะฉันเชื่อว่ากลุ่มที่พิเศษนี้จะทำให้ประเทศภาคภูมิใจในฟุตบอลโลกครั้งแรกของเราตั้งแต่ปี 2501

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168