Thomas Tuchel

Thomas Tuchel

Thomas Tuchel กุนซือทีมเชลซี ยอมรับว่าเขาจะมีความสัมพันธ์ที่แน่นกับปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็องเสมอ ทูเคิ่ลปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับโอกาสที่โอบาเมยองกองหน้าบาร์เซโลน่าจะย้ายไปสแตมฟอร์ด บริดจ์ แต่ยอมรับว่าเดอะบลูส์ยังคงมองหานักเตะใหม่

ชาวเยอรมันไม่ได้ปิดการเชื่อมโยงอย่างไรก็ตามโดยที่ Blues เข้าใจที่จะรักษาความสนใจในทีมชาติกาบองทูเคิ่ลยังไม่ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการคาดเดาเกี่ยวกับเวสลีย์ โฟฟาน่าปราการหลังของเลสเตอร์ ซิตี้ โดยที่เดอะบลูส์ก็เข้าใจดีว่าจะยังคงผลักดันให้แข้งฝรั่งเศสรายนี้อยู่ห่างจากจิ้งจอกสยามต่อไป

Thomas Tuchel มีสายสัมพันธ์ใกล้ชิดกับเป้าหมายที่รายงานไว้ Pierre-Emerick Aubameyang

Thomas Tuchel

และยอมรับว่าเขายังคงให้ความสำคัญกับเขา สิ่งนี้แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนี้ แต่ผมมีความสุขมากที่ได้ทำงานกับ Auba ตอนที่ผมอยู่ที่ดอร์ทมุนด์ทูเคิ่ลกล่าว ผู้เล่นบางคนยังคงเป็นผู้เล่นของคุณเพราะคุณสนิทกันมาก และ Auba ก็เป็นหนึ่งในผู้เล่นเหล่านั้น

มีความผูกพันใกล้ชิดนี้อยู่เสมอ พวกเขามักจะเป็นผู้เล่นของคุณในทางใดทางหนึ่ง มิเกล อาร์เตต้า นายใหญ่ของอาร์เซนอล ได้บังคับประเด็นที่นำไปสู่การเปลี่ยนตัวของ โอบาเมยอง มาที่บาร์เซโลน่า เมื่อฤดูกาลที่แล้ว หลังจากมีปัญหาด้านวินัยและความล้มเหลวอย่างชัดเจน

ทูเคิ่ลยังเน้นย้ำถึงความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นของเขากับโอบาเมยองในเยอรมนีว่าไม่ได้มีปัญหากับเขา แต่สิ่งนี้ไม่เกี่ยวอะไรกับสถานการณ์ในอาร์เซนอล ซึ่งผมจะไม่แสดงความคิดเห็นด้วยความเคารพ ในดอร์ทมุนด์ไม่เคยมีปัญหา เลสเตอร์ได้ย้ายจากการยืนยันว่า Fofana ที่มีคะแนนสูงไม่ได้มีไว้ขายเลย

เป็นการยอมรับว่าข้อเสนอที่ถูกต้องอาจพิสูจน์แล้วว่าทำกำไรได้มากเกินกว่าจะปฏิเสธ เชลซี ถูกคาดหวังให้ยังคงผลักดันให้เซ็นสัญญาคว้าตัวดาวเตะวัย 21 ปีรายนี้ต่อไป แต่ทูเคิ่ลปฏิเสธที่จะดึงลิงค์เหล่านั้นออกมา เมื่อถามถึงโฟฟาน่า ทูเคิ่ลตอบว่า “ผมจะไม่แสดงความคิดเห็น

เราสามารถใช้กองหลังตัวกลางเพิ่มอีกคนหนึ่ง ถ้าคุณดูตัวเลข จากข้อเท็จจริงในขณะที่เราเล่นกับแบ็คทรี และประวัติของนักเตะในแผงหลังทั้งสามก็แตกต่างกันเล็กน้อย ผมยอมรับ เรากำลังเล่นกับซีซาร์ อัซปิลิเกวต้า ซึ่งเป็นแบ็คสามคนมากกว่า และมาร์ค คูคูเรลลาก็คล้ายกันในแบ็คทรี

แต่พวกเขาไม่ใช่กองหลังตัวกลาง ดังนั้นเราจึงสามารถทำได้อีกคนหนึ่ง แต่มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น คิดว่าเราสามารถใช้และเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมของเราทั้งในด้านความแข็งแกร่งและเชิงลึก ทั้งสองอย่าง แต่มันเป็นสิ่งหนึ่งที่คุณต้องการและสิ่งที่เป็นไปได้ มันต้องเป็นไปได้ เรากำลังมองหาคุณภาพ บุคลิกภาพ และตัวละครที่ดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์