Wayne Pivac

Wayne Pivac

หัวหน้าโค้ช Wayne Pivac เชื่อว่า “ความมั่งคั่งของประสบการณ์ของ Dan Biggar จะเป็นส่วนประกอบสำคัญเมื่อเขาเป็นกัปตันของเวลส์ในการแข่งขัน Guinness Six Nations Championship ในฤดูกาลนี้ กุนซือชาวเวลส์ได้แต่งตั้งบิ๊กการ์ครึ่งฟลายฮาล์ฟของนอร์ทแธมป์ตันให้เป็นผู้นำการป้องกันตำแหน่งของประเทศ โดยรับช่วงต่อจากอลัน วิน โจนส์ที่ได้รับบาดเจ็บ

Wayne Pivac ยกย่อง ‘ความมั่งคั่งของประสบการณ์’ กัปตัน Six Nations ของเวลส์

Wayne Pivac

โจนส์ ผู้เล่นทดสอบที่มีแคปมากที่สุดในประวัติศาสตร์สมาคมรักบี้ เป็นหนึ่งในผู้มีชื่อเสียงจำนวนมากที่ขาดหายไปจากทีม 36 คนของ Pivac สำหรับทัวร์นาเมนต์ จอร์จ นอร์ท, ลีห์ ฮาล์ฟเพนนี, เคน โอเวนส์, จอช นาวิดี, จัสติน ทิปูริค และทอลูเป้ ฟาเลเทา เพื่อนร่วมทีมชาติอังกฤษและไอริชของโจนส์ ก็พลาดการลงสนามเนื่องจากอาการบาดเจ็บ

และ Pivac ได้หันไปหา Biggar ซึ่งได้รับรางวัล 95 แคปในระหว่างการทำงานระดับนานาชาติ 13 ปีและเริ่มการทดสอบ Lions ทั้งสามครั้งกับแอฟริกาใต้เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว เราแพ้ไปแล้ว 680 นัด (จากอาการบาดเจ็บ) และนั่นคือประสบการณ์มากมายที่หายไปปิวัชกล่าวแดนนำประสบการณ์มากมาย ประสบการณ์มากมายในการแข่งขันครั้งนี้

นอกจากนี้ เรากำลังดูฟอร์ม ผู้เล่นที่แข่งขันกันในตำแหน่งที่แตกต่างกัน และกัปตันต้องมีตำแหน่งที่รับประกันในทีมที่ยึดไว้ ตอนนี้แดนคือฟอร์ม 10 และมีการแข่งขันมากมายในตำแหน่งอื่นๆ เราไปกับแดน เขานำประสบการณ์นั้นมา จะเพิ่มเกมของแดน

เป็นที่บันทึกไว้อย่างดีว่า Dan เป็นผู้เล่นที่มีแรงจูงใจสูง เขามีการแข่งขันสูงและเขาพูดความคิดของเขา เราไม่ต้องการที่จะเปลี่ยนเขาเป็นผู้เล่นที่แข่งขัน เราต้องการให้เขาสวมบทบาทเป็นกัปตันและทำหน้าที่ร่วมกับผู้ตัดสิน ทีมประกอบด้วยผู้เล่นที่ไม่ได้สวมหมวกสามคนในหญิงโสเภณี Dewi Lake, เพื่อนร่วมงาน Ospreys ของเขา Jac Morgan และคาร์ดิฟฟ์หมายเลขแปด James Ratti

แฟลงเกอร์ รอส มอริอาร์ตี ซึ่งไม่ได้ลงเล่นตั้งแต่ช่วงฤดูใบไม้ร่วงเนื่องจากปัญหาไหล่ ทำให้กลุ่มนี้และกำลังจะลงเล่นให้ทีมระดับภูมิภาคของเขาอย่างเดอะ ดรากอนส์ หนึ่งสัปดาห์ก่อนเกมเปิดงาน Six Nations ของเวลส์ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ที่จะพบกับไอร์แลนด์ในดับลิน

Pivac กล่าวเสริมเราอยู่ในการติดต่ออย่างใกล้ชิดกับสโมสรและทีมแพทย์ของพวกเขา Ross อยู่ในเส้นทางที่จะเล่น ไม่ใช่สุดสัปดาห์นี้เนื่องจาก Dragons ไม่ได้ลงเล่น แต่เป็นสุดสัปดาห์ถัดไป เขาจะถูกปล่อยออกจากแคมป์เพื่อลงเล่นเกม และถ้าเขาผ่านมันไปได้ แน่นอนว่าเขาจะพร้อมสำหรับการเลือกทีมชาติไอร์แลนด์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168