Wayne Rooney

Wayne Rooney

Wayne Rooney ลาออกจากผู้จัดการทีมดาร์บี้ ศึกดาร์บี้ หลังจากคุมทีมมา 18 เดือน นักเตะผู้ยิ่งใหญ่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมชาติอังกฤษ เข้าร่วมทีมแรมส์ในเดือนมกราคม 2020 ในฐานะผู้เล่น-โค้ช และสิ้นสุดปีนั้นด้วยการรับหน้าที่ชั่วคราวภายหลังการจากไปของฟิลิป โคคู

Wayne Rooney ลงจากตำแหน่งผู้จัดการทีมดาร์บี้

Wayne Rooney

รูนี่ย์วางสายรองเท้าของเขาเมื่อได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้จัดการทีมถาวรของดาร์บี้ในเดือนมกราคม ปี 2021 และได้รับคำชมสำหรับวิธีที่เขาจัดการกับตำแหน่งผู้จัดการทีมคนแรกที่ท้าทาย เคาน์ตี้ถูกคุมขังเมื่อเริ่มต้นฤดูกาลที่แล้วและถูกผลักไสจาก Sky Bet Championship แม้จะอายุ 36 ปีเป็นผู้นำการต่อสู้อย่างกล้าหาญกับการลดลงเมื่อเผชิญกับการหักคะแนนรวม 21 แต้ม

แต่รูนี่ย์แจ้งสโมสรเมื่อวันศุกร์ว่าเขาต้องการปลดภาระหน้าที่ของเขาในขณะที่ดาร์บี้เตรียมพร้อมสำหรับชีวิตในลีกวัน ตลอดช่วงซัมเมอร์ ผมได้ติดตามการพัฒนาอย่างใกล้ชิดเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของดาร์บี้ เคาน์ตี้ ดาวยิงสูงสุดตลอดกาลของอังกฤษและยูไนเต็ดกล่าว

ได้พบกับผู้บริหารเพื่อแจ้งการตัดสินใจของฉันว่าถึงเวลาที่ฉันจะต้องออกจากสโมสรแล้ว เพื่อความเป็นธรรมสำหรับพวกเขา พวกเขาพยายามอย่างมากที่จะเปลี่ยนการตัดสินใจของฉัน แต่ความคิดของฉันถูกสร้างขึ้น เวลาของฉันที่สโมสรเป็นรถไฟเหาะแห่งอารมณ์ทั้งสูงและต่ำ แต่ฉันต้องบอกว่าฉันสนุกกับความท้าทาย

โดยส่วนตัวแล้ว ฉันรู้สึกว่าสโมสรในตอนนี้จำเป็นต้องได้รับการสนับสนุนจากใครบางคนที่มีพลังงานใหม่ และไม่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา จะจดจำช่วงเวลาที่ผมอยู่ที่ดาร์บี้ด้วยความภาคภูมิใจและความเสน่หา และอยากจะขอบคุณทีมงานของผม ผู้เล่นทุกคน และแน่นอนว่าแฟน ๆ ทุกคนที่ให้การสนับสนุนอย่างไม่น่าเชื่อ

จะไม่ลืมคุณและหวังว่าจะได้พบคุณอีกในอนาคตอันใกล้และในช่วงเวลาที่มีความสุขมากขึ้น สุดท้ายนี้ ผมทราบดีว่าสโมสรยังคงมีผู้สนใจที่ต้องการเข้ามาบริหารสโมสร สำหรับพวกเขา ฉันพูดแบบนี้ ดาร์บี้ เคาน์ตี้เป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยมที่มีประวัติศาสตร์อันยอดเยี่ยมและแฟนเพลงที่ยอดเยี่ยม ฉันขอให้คุณโชคดีและประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับอนาคต

ก่อนหน้านี้ในวันนั้น มีข่าวต้อนรับว่าอนาคตของดาร์บี้ดูเหมือนจะปลอดภัยด้วยการขายไพรด์ พาร์ค ให้กับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในท้องถิ่นซึ่งหวังว่าจะเข้าครอบครองสโมสรได้สำเร็จ ในการบริหารตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้ว ความกลัวในอนาคตของแรมส์เพิ่มขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อคริส เคิร์ชเนอร์ นักธุรกิจชาวอเมริกัน ถอนข้อเสนอซื้อสโมสร

แต่ผู้บริหารร่วม Quantuma ได้ประกาศว่าพวกเขาได้ยอมรับเงินกู้ชั่วคราวจาก Clowes Developments Ltd ซึ่งตั้งอยู่ใน Derbyshire ซึ่งจะยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการเพื่อซื้อสโมสรหลังจากซื้อ Pride Park อย่างไรก็ตาม บทใหม่นี้จะไม่มีรูนีย์ที่เป็นที่ชื่นชอบ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit  ufa168