Aminata Diallo

Aminata Diallo

Aminata Diallo กองกลาง Paris St Germain ถูกจับในข้อหาทำร้ายเพื่อนร่วมทีมคนหนึ่งของเธอ L’Equipe รายวันของฝรั่งเศสรายงานเมื่อวันพุธว่า Kheira Hamraoui กองกลางเพื่อนร่วมทีมถูกชายสวมหน้ากากสองคนโจมตีที่ถนนเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน

Aminata Diallo ของ Paris St Germain ถูกจับหลังจากถูกกล่าวหาว่าโจมตีเพื่อนร่วมทีม

Aminata Diallo

คำแถลงของ PSG ในวันพุธอ่านว่า Paris St Germain สามารถยืนยันได้ว่า Aminata Diallo ถูกควบคุมตัวในเช้าวันนี้โดยกรมตำรวจ Versailles Regional ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการพิจารณาคดีที่เปิดขึ้นหลังจากการโจมตีผู้เล่นของสโมสรเมื่อเย็นวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

Aminata Diallo กองกลาง Paris St Germain ถูกจับในข้อหาทำร้ายเพื่อนร่วมทีมคนหนึ่งของเธอ L’Equipe รายวันของฝรั่งเศสรายงานเมื่อวันพุธว่า Kheira Hamraoui

กองกลางเพื่อนร่วมทีมถูกชายสวมหน้ากากสองคนโจมตีที่ถนนเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน ปารีส แซงต์ แชร์กแมงประณามความรุนแรงที่เกิดขึ้นในเงื่อนไขที่รุนแรงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ตั้งแต่เย็นวันพฤหัสบดี

สโมสรได้ดำเนินมาตรการที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อรับประกันสุขภาพ ความเป็นอยู่ และความปลอดภัยของทีมหญิงทั้งหมด ปารีส แซงต์ แชร์กแมงกำลังทำงานร่วมกับตำรวจแวร์ซายเพื่อชี้แจงข้อเท็จจริง

สโมสรกำลังให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับความคืบหน้าของกระบวนการพิจารณาและจะศึกษาว่าจะต้องดำเนินการอย่างไร Diallo วัย 26 ปีเล่นให้กับ PSG เป็นเวลาห้าปีในขณะที่ Hamraoui เพื่อนชาวฝรั่งเศสวัย 31 ปีเข้าร่วมจากบาร์เซโลนาในเดือนกรกฎาคม

เรามองหาความก้าวหน้าอยู่เสมอ และการมีส่วนร่วมของดาเนียลนำมาซึ่งการลงทุนซึ่งช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของสโมสร และในทางกลับกันก็จะช่วยในการพัฒนาประเด็นสำคัญ

ผู้จัดการ อาจได้รับการสนับสนุนอย่างมากให้กับคิตตี้ที่ย้ายของเขาในเดือนมกราคม แฮมเมอร์สรั้งอันดับ 3 ในพรีเมียร์ลีก ต่อจากชัยชนะเหนือลิเวอร์พูลเมื่อวันอาทิตย์ ผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ของยูโรป้า ลีก และผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ ฉันหลงใหลเกี่ยวกับฟุตบอล

ซาบซึ้งและเคารพประวัติศาสตร์และประเพณีอันยอดเยี่ยมของเวสต์แฮมยูไนเต็ด ตลอดจนฐานแฟนบอลที่ภักดีและกระตือรือร้น ตลอดจนบทบาทที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างมากในโครงการทางสังคมและการริเริ่มต่างๆ  เมื่อเร็ว ๆ นี้เคยไปลอนดอน สเตเดียมเพื่อดูทีมของเดวิด มอยส์ ฉันรู้ว่ามันเป็นเวลาที่เหลือเชื่อที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์