Conor Washington

Conor Washington

Conor Washington ได้ให้ Dale Taylor ฉายแววให้กับไอร์แลนด์เหนือหลังจากที่วัยรุ่นสร้างผลกระทบทันทีในการฝึกซ้อมในสัปดาห์นี้ เมื่อการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปิดฉากกับลิทัวเนียและอิตาลีในสุดสัปดาห์นี้ กองหน้าน็อตติงแฮม ฟอเรสต์ วัย 17 ปี

Conor Washington กองหน้าชาวไอร์แลนด์เหนือ ‘ประทับใจมาก’ กับ Dale Taylor

Conor Washington

เสียเวลาเพียงเล็กน้อยเพื่อสร้างความประทับใจให้เพื่อนร่วมงานของเขาในระหว่างการฝึกซ้อมที่สตอร์มอนต์ โดยวอชิงตันกล่าวว่าเขาได้สร้างช่วงเวลาที่ว้าวขึ้นมาแล้ว ผมประทับใจมาก กองหน้าชาร์ลตันกล่าว เขาดูประสบความสำเร็จมาก ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่คุณมักจะพูดเกี่ยวกับเด็กอายุ 17 ปี คุณคาดหวังว่าเขาจะดิบมากกว่าที่เป็นอยู่เล็กน้อย แต่เขาดูมีพรสวรรค์จริงๆ

เขาขนาดกำลังดีสำหรับเด็กอายุ 17 ปี เขาสัมผัสกับเกมของผู้ชายตั้งแต่อายุยังน้อย และนั่นช่วยเขาได้ ฉันคิดว่าเขามีอนาคตที่สดใสจริงๆ ยังต้องรอดูกันต่อไปว่าเทย์เลอร์ลงสนามจริง ๆ ระหว่างเกมทั้งสองนัดในสัปดาห์นี้ โดยเอียน บาราคลัฟจะค่อยๆ ลงสนามในขณะที่เขาแนะนำนักเตะอายุน้อยอีกคนให้กับทีมของเขา กระตือรือร้นที่จะทำให้แน่ใจว่าความคาดหวังจะถูกตรวจสอบ

วอชิงตันเห็นพ้องต้องกันว่าการให้เวลากับเทย์เลอร์เป็นเรื่องสำคัญ แต่การคาดการณ์ของบาราคลัฟว่าเขาน่าจะเข้ารับการฝึกอบรมระดับสูง เหมือนเป็ดลงไปในน้ำ ดูเหมือนจะได้รับการอธิบายออกไปแล้ว จากสิ่งที่ฉันเห็น เขาดูดีเมื่อยืนทั้งสองเท้า เทคนิคมากด้วยการเคลื่อนไหวที่ดีและการเข้าโค้งที่ดี วอชิงตันกล่าวเสริม ในช่วงเวลาจำกัด ฉันเห็นเขา เขาดูมีคุณภาพ

ความโดดเด่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากเขาคือเขามั่นใจในตัวเองมากกับผู้เล่นเหล่านี้ในระดับนี้ ในวัยของเขานั่นเป็นกล่องใหญ่จริง ๆ ที่จะทำเครื่องหมาย Washington และ Josh Magennis เป็นกองหน้าที่มีประสบการณ์เพียงคนเดียว พร้อมด้วย Gavin Whyte

ที่เก่งกว่าในทีมของ Baraclough สำหรับการยิงสองนัด และดูเหมือนว่า Washington จะเริ่มต้นที่ Windsor Park ในคืนวันศุกร์หลังจากทำคะแนนในเกมลีกสองเกมสุดท้ายของเขาให้กับ Addicks เขาเป็นหนึ่งในผู้ทำประตูเมื่อไอร์แลนด์เหนือเอาชนะลิทัวเนีย 4-1 ในวิลนีอุสเมื่อต้นฤดูกาลและตั้งตารอการแข่งขันอีกครั้งก่อนที่อิตาลีจะมาเยือนในวันจันทร์ที่ยากขึ้น

เป็นเกมที่ดีสำหรับเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่บ้านต่อหน้าฝูงชนของเรา เขากล่าวถึงลิทัวเนีย “เป็นเกมที่เราถูกคาดหวังให้ไปและชนะ และเราต้องการที่จะออกไปแสดงผลงานรวมทั้งได้รับผลการแข่งขัน แคมเปญรอบคัดเลือกล่าสุดของไอร์แลนด์เหนือได้ก้าวไปไกลแล้ว ไม่ว่าจะประสบความสำเร็จในการไปถึงยูโร 2016 หรือความผิดหวังที่พลาดฟุตบอลโลก 2018 และยูโร 2020 ผ่านเพลย์ออฟ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอล