Eddie Howe

Eddie Howe

Eddie Howe จะไม่ลงเล่นนัดแรกของนิวคาสเซิ่ล นับตั้งแต่ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีม หลังจากผลตรวจเป็นบวกสำหรับโคโรนาไวรัส ฮาว ซึ่งได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้สืบทอดตำแหน่งของสตีฟ บรูซในวันที่ 8 พฤศจิกายน ตอนนี้จะแยกตัวออกจากกันในขณะที่ทีม Magpies

Eddie Howe พลาดเกมแรกในฐานะผู้จัดการทีม Newcastle หลังจาก Covid เป็นบวก

Eddie Howe

เป็นเจ้าภาพเบรนท์ฟอร์ดในพรีเมียร์ลีกในวันเสาร์ โดยมีเจสัน ทินดอลล์ผู้ช่วยหัวหน้าโค้ชและแกรม โจนส์เป็นผู้นำทีม ฮาวกล่าวในแถลงการณ์ที่ออกโดยสโมสรเมื่อเย็นวันศุกร์ว่า “ฉันรู้สึกผิดหวังมากที่ไม่ได้อยู่กับพวกคุณทุกคนที่ St James’ Park ในวันพรุ่งนี้ แต่มันสำคัญอย่างไม่น่าเชื่อที่ฉันปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติและกักตัวเอง

ต้องการสร้างความมั่นใจให้กับทุกคนว่าฉันรู้สึกสบายดี และถึงแม้จะเป็นข่าวที่ไม่น่ายินดีสำหรับฉัน ฉันรู้ว่ามันไม่ได้ทำให้การเตรียมตัวของเราล้มเหลวสำหรับเกมที่สำคัญ ผมเคยและจะอยู่ในการสื่อสารอย่างต่อเนื่องกับทีมโค้ชและผู้เล่นของผม ทั้งในวันพรุ่งนี้และระหว่างสัปดาห์ และผมรู้ว่าพวกเขาจะทุ่มเททุกอย่างทั้งในและนอกสนาม

ในการแถลงข่าวก่อนเกมของเขาเมื่อช่วงเช้าของวัน นักเตะวัย 43 ปีได้พูดถึงความมุ่งมั่นที่จะปิดเสียงรอบ ๆ นิวคาสเซิล เขาสืบทอดสโมสรที่มีความกดดันที่ไม่เหมือนใคร และทำเช่นนั้นด้วยการคุกคามของการตกชั้น

นิวคาสเซิ่ลอยู่ในอันดับที่ 2 ของตาราง มีคะแนนลอยจากความปลอดภัย 5 แต้มและยังไม่สามารถชนะในฤดูกาลนี้ และผลสะท้อนกลับของซาอุดิอาระเบีย การรัฐประหารมีการตรวจสอบอย่างถี่ถ้วนใน Tyneside

ฮาว ที่ยืนกรานว่าจะไม่หลับไม่นอนกับสิ่งที่รออยู่ข้างหน้า กล่าวว่า “ผมต้องแยกตัวเองออกจากเสียงรบกวน เพราะเสียงจะไม่ช่วยอะไรผมในการทำงานและการติดต่อกับนักเตะ ดังนั้นผมคิดว่านั่นคือ จะเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดสำหรับฉัน ผมภาคภูมิใจในตัวเองเสมอกับการทำงานกับผู้เล่น การโต้ตอบกับพวกเขา วิธีที่ฉันพยายามปรับปรุงพวกเขา

นั่นไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้แม้ว่างานของฉันจะมีเพียงเล็กน้อย แต่ความต้องการเวลาของฉันจะมีมาก แต่ฉันต้องจัดลำดับความสำคัญ ดังนั้นฉันคิดว่านั่นจะเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉัน สามารถสัมผัสได้ว่ามันเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ มีความปรารถนาอย่างแท้จริงจากกองเชียร์ที่จะประสบความสำเร็จ เพื่อสร้างทีมที่พวกเขาสนุกกับการรับชม นั่นคือความท้าทายครั้งใหญ่ที่รออยู่ข้างหน้าสำหรับเรา

สภาพของนิวคาสเซิลน่าเป็นห่วง พวกเขาเก็บได้เพียงห้าจาก 33 แต้มแรกที่เสนอ และในขณะที่ฮาวและทีมงานของเขามีเวลาที่จะเล่น นั่นจะหมดลงอย่างรวดเร็วหากพวกเขาไม่เริ่มที่จะพลิกสถานการณ์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ