Lee Charnley

Lee Charnley

Lee Charnley กรรมการผู้จัดการ อำลานิวคาสเซิ่ล หลังจาก 22 ปี จากการที่เจ้าของสโมสรหาทางแทนที่เขาด้วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Charnley ผู้บริหารสโมสรแบบวันต่อวันให้กับอดีตเจ้าของ Mike Ashley ในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมาที่เขาอยู่ที่ St James’ Park ได้ออกเดินทางหลังจากเสร็จสิ้นระยะเวลาการส่งมอบกับระบอบการปกครองของ Amanda Staveley

Lee Charnley กรรมการผู้จัดการออกจาก Newcastle

ทางออกของเขาได้รับการประกาศในแถลงการณ์เมื่อบ่ายวันศุกร์ซึ่งกล่าวว่า: “Newcastle United สามารถยืนยันได้ว่า Lee Charnley กรรมการผู้จัดการของ บริษัท ได้ออกจากสโมสรหลังจากระยะเวลาการส่งมอบกับกลุ่มเจ้าของใหม่ ลีอยู่กับสโมสรมา 22 ปีแล้ว โดย 7 ครั้งล่าสุดดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการของ Magpies

Newcastle United ถูกซื้อกิจการโดยกลุ่มการลงทุนที่นำโดย PIF, PCP Capital Partners และ RB Sports & Media ในเดือนตุลาคม คณะกรรมการชุดใหม่ของสโมสรจะยังคงดูแลการดำเนินงานทั้งหมดต่อไป สโมสรยังได้เริ่มกระบวนการสรรหาอย่างเป็นทางการเพื่อแต่งตั้งซีอีโอและจะทำการประกาศในเวลาอันควร

ชาร์นลี่ย์ ซึ่งทำงานเป็นสต๊าฟที่เซนต์เจมส์ ตอนที่แอชลีย์ซื้อสโมสรในปี 2550 ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุดและทำหน้าที่เป็นสื่อกลางระหว่างเจ้าของธุรกิจกับด้านฟุตบอลของธุรกิจ ในขณะที่ผู้ประกอบการด้านกีฬายังคงรักษาระยะห่างของเขาไว้ อย่างไรก็ตาม เขาเกือบจะขี้อายในการประชาสัมพันธ์เหมือนกับเจ้าของกิจการ ปล่อยให้ผู้จัดการ

และหัวหน้าโค้ชต้องเผชิญหน้ากับสื่อและแฟน ๆ ที่ผิดหวังมากขึ้นในขณะที่โชคลาภในสนามของสโมสรลดน้อยลง ชาร์นลี่ย์กล่าวว่าการได้อยู่ที่นิวคาสเซิลยูไนเต็ดมา 22 ปีถือเป็นเกียรติและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง สโมสร ผู้คน และเมืองของเราจะเป็นสิ่งที่พิเศษมากสำหรับฉันเสมอ

ในขณะที่มันเข้าสู่บทใหม่ในประวัติศาสตร์ภายใต้เจ้าของคนใหม่ ฉันหวังว่าอแมนด้า คณะกรรมการที่เหลือ และทุกคนที่เชื่อมโยงกับสโมสรจะประสบความสำเร็จ สเตฟลีย์กล่าวเสริมผมอยากจะขอบคุณลีสำหรับการสนับสนุนและความเป็นมืออาชีพของเขาในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงนี้

ความรู้และความช่วยเหลือของเขาได้รับการชื่นชมอย่างมากจากคณะกรรมการชุดใหม่ของสโมสร ลียุติความสัมพันธ์อันยาวนานกับสโมสร และในนามของคณะกรรมการ เจ้าหน้าที่ และผู้เล่น ผมอยากอวยพรให้เขาพบกับอนาคตที่ดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168