Cheikhou Kouyate

Cheikhou Kouyate

Cheikhou Kouyate และ Ismaila Sarr ตัวสำรองทำหน้าที่แทนเซเนกัลเอาชนะอิเควทอเรียลกินี 3-1 เพื่อผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของแอฟริกาคัพออฟเนชั่น Kouyate มิดฟิลด์ของ Crystal Palace เพิ่งอยู่ในสนามได้เพียงสองนาทีเมื่อเขาใช้ประโยชน์จากการป้องกันที่เลวร้ายเพื่อฟื้นฟูความเป็นผู้นำของเซเนกัลหลังจากที่ Jannick Buyla ยกเลิกการเปิด Famara Diedhiou

คู่พรีเมียร์ลีก Cheikhou Kouyate และ Ismaila Sarr ช่วยเซเนกัลเป็นสี่คนสุดท้าย

Cheikhou Kouyate

จากนั้นซาร์ก็จบการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยม 11 นาทีจากเวลาที่เขาปรากฏตัวครั้งแรกให้กับสโมสรหรือประเทศนับตั้งแต่ทำคะแนนให้วัตฟอร์ดเอาชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4-1 เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน Sadio Mane เสร็จสิ้น 90 นาทีแม้จะมีอาการบาดเจ็บที่ศีรษะที่น่าเป็นห่วงที่เขาได้รับในช่วง 16 นัดสุดท้าย

Cheikhou Kouyate และ Ismaila Sarr ตัวสำรองทำหน้าที่แทนเซเนกัลเอาชนะอิเควทอเรียลกินี 3-1 เพื่อผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของแอฟริกาคัพออฟเนชั่น Kouyate มิดฟิลด์ของ Crystal Palace

เพิ่งอยู่ในสนามได้เพียงสองนาทีเมื่อเขาใช้ประโยชน์จากการป้องกันที่เลวร้ายเพื่อฟื้นฟูความเป็นผู้นำของเซเนกัลหลังจากที่ Jannick Buyla ยกเลิกการเปิด Famara Diedhiou

กับ Cape Verde และกองหน้า Liverpool ตั้งเป้าหมายการเปิดด้วยการจ่ายบอลที่แม่นยำไปยัง Diedhiou ทำให้กองหน้า Alanyaspor ยิงกลับบ้านที่เสาใกล้ อิเควทอเรียลกินีได้จุดโทษในช่วงต้นครึ่งหลังเมื่อ Iban Edu สะบัดบอลไปที่มือของ Kalidou Koulibaly เพื่อให้ผู้ตัดสินได้รับคำสั่งจาก VAR ให้มองไปที่มอนิเตอร์ข้างสนามก่อนที่จะตัดสินใจกลับ

บางทีอาจเป็นเพราะความรู้สึกไม่ยุติธรรม ทีมรองบ่อนยังคงเดินหน้าต่อไปและเสมอภาคกันหลังจากผ่านไป 57 นาที Buyla ยิงกลับบ้านด้วยเท้าขวาด้านนอกของเขาหลังจากที่เล่นโดยผ่านบอลกลับอย่างยอดเยี่ยมของ Pablo Ganet อย่างไรก็ตาม เซเนกัลถอยกลับไปนำหน้า 10 นาทีต่อมาเมื่ออิเควทอเรียลกินีล้มเหลวในการหักมุม

กองหลังสองคนไปแย่งบอลเดียวกัน และอากาโป มาร์ติเนซทำได้สำเร็จเพียงมุ่งหน้ากลับให้คูยาเตะแหย่หน้าผู้รักษาประตูและแหย่บ้าน และเพื่อนร่วมทีมที่เป็นตัวสำรอง Sarr ทำผลงานได้อย่างไม่ต้องสงสัยเมื่อเขาเตะลูกเท้าข้างเข้าตาข่ายเปล่าจากลูกต่ำของ Saliou Ciss หลังจากจ่ายบอลข้ามสนามได้อย่างยอดเยี่ยมจาก Koulibaly เซเนกัลจะพบกับบูร์กินาฟาโซในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ