Conor Gallagher

Conor Gallagher

ลีดส์ประณามการร้องเพลงปรักปรำที่ส่งตรงไปยัง Conor Gallagher กองกลางเชลซีที่ยืมตัวมาจากคริสตัล พาเลซที่ถนนเอลแลนด์ กัลลาเกอร์ทีมชาติอังกฤษต้องเผชิญกับการเยาะเย้ยของเด็กเช่าเชลซีจากฝูงชนในบ้านในช่วงครึ่งแรกของการชนะในบ้านของลีดส์ 1-0 เมื่อวันอังคาร

ลีดส์ประณามบทสวดปรักปรำที่มุ่งเป้าไปที่ Conor Gallagher

Conor Gallagher

เกมดังกล่าวได้ส่งเสริมแคมเปญ Rainbow Laces ของพรีเมียร์ลีกเพื่อต่อต้านหวั่นเกรง โฆษกสโมสรกล่าวว่า: “โดยรวมแล้วการสนับสนุนจากผู้สนับสนุนลีดส์ยูไนเต็ดในเกมเมื่อคืนนี้กับคริสตัลพาเลซนั้นยอดเยี่ยมมาก อีกครั้งที่แฟนๆ อยู่เบื้องหลังทีมและมีส่วนอย่างมากในการผลักดันผู้เล่นให้คว้าชัยในช่วงท้าย

อย่างไรก็ตาม เราทราบดีถึงการร้องเพลงปรักปรำที่มุ่งเป้าไปที่ผู้เล่น Crystal Palace และเราต้องการที่จะชัดเจนว่านี่เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ เราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Marching Out Together และกลุ่มผู้สนับสนุนทั้งหมดของเราต่อไปเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะทำทุกอย่างภายใต้อำนาจของเราเพื่อขจัดหวั่นเกรงและรูปแบบอื่น ๆ ของการเลือกปฏิบัติจากสโมสรฟุตบอลของเรา

ลีดส์มีกลุ่มผู้สนับสนุน LGBT+ อย่าง Marching Out Together และเผยแพร่แถลงการณ์และวิดีโอออนไลน์เมื่อเดือนที่แล้วเพื่อกระตุ้นให้แฟน ๆ ละเว้นจากการร้องเพลงที่คลั่งไคล้ก่อนเกมที่ท็อตแนมและไบรตัน ตราสัญลักษณ์ Rainbow Laces ปรากฏอยู่ทั่วถนน Elland เมื่อวันอังคาร รวมทั้งปลอกแขนที่สวมโดยกัปตัน Liam Cooper ของลีดส์

กลุ่มผู้สนับสนุน LGBTQ+ อย่างเป็นทางการของ Palace เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเรียกร้องให้ผู้ที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของเกม ดำเนินการภายใต้คำพูดของคุณ ก่อนแคมเปญ Rainbow Laces ในปีนี้ สโมสรในพรีเมียร์ลีกจะปลุกจิตสำนึกในเรื่องของการรวมตัวในช่วงสามวันข้างหน้านี้ แต่พราวด์และพาเลซเรียกร้องให้คณะกรรมการปกครองและเอฟเอกลายเป็นพันธมิตรที่ดีขึ้น

กลุ่มผู้สนับสนุน LGBTQ+ กล่าวว่า: “Rainbow Laces เป็นอะไรที่มากกว่าการตกแต่งหน้าต่างหากไม่ได้รับการสนับสนุนโดยการกระทำ และบางครั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้รู้สึกว่าผู้ที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของเกมไม่สามารถอยู่ไกลจากพันธมิตรที่เราต้องการได้ สำหรับผู้ที่อยู่ด้านบน เราขอให้คุณเป็นพันธมิตรที่ดีขึ้น

และดำเนินการตามคำพูดของคุณ และแคมเปญ Rainbow Laces นี้ในขณะที่คุณขอให้แฟน ๆ ‘Lace up, speak up’ มองตัวเองในกระจกและถามตัวเอง เพื่อทำสิ่งเดียวกัน ย้อนกลับไปในเดือนสิงหาคม เยอร์เก้น

คล็อปป์ วิพากษ์วิจารณ์แฟน ๆ ลิเวอร์พูลที่ตะโกนว่า “เชลซีเช่าบอย” ที่บิลลี่กิลมัวร์มิดฟิลด์นอริชที่ถนนแคร์โรว์ เช่นเดียวกับ Gallagher ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ Gilmour ทีมชาติสก็อตแลนด์เป็นผู้เล่นที่ใช้เวลาทั้งฤดูกาลยืมตัวจาก Chelsea

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub