Michael Carrick

Michael Carrick

Michael Carrick ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่าเขายังไม่ได้พูดคุยกับราล์ฟ รังนิค กุนซือชั่วคราวคนใหม่ United ยืนยันการแต่งตั้ง Rangnick เมื่อต้นสัปดาห์นี้ แต่ชาวเยอรมันยังคงได้รับใบอนุญาตทำงาน นั่นหมายความว่า Carrick ยังคงรับผิดชอบการแข่งขันพรีเมียร์ลีกในวันพฤหัสบดีกับ Arsenal ที่ Old Trafford และ Rangnick ไม่สามารถให้ข้อมูลใด ๆ ได้

Michael Carrick ยังไม่ได้พูดคุยกับ Ralf Rangnick ผู้จัดการทีมชั่วคราวของ Man United

Michael Carrick

ไม่มีอะไรต้องอัปเดต คาร์ริคผู้ดูแลทั้งสองเกมตั้งแต่ Ole Gunnar Solskjaer ถูกไล่ออกกล่าว ขั้นตอนของใบอนุญาตทำงานและวีซ่ากำลังดำเนินอยู่ในขณะที่เราพูด ผมอยู่ในตำแหน่งนี้ เช่นเดียวกับบียาร์เรอัลและเชลซี ฉันกำลังเตรียมเด็กๆ ให้พร้อมสำหรับเกมคืนพรุ่งนี้

มันค่อนข้างเหมือนกับที่มันเป็นสำหรับทั้งสองเกม เนื่องจากกระบวนการเราไม่สามารถพูดได้ เราได้ดำเนินการตามที่เราทำ มันทำงานได้ดีสำหรับสองเกมล่าสุด และหวังว่ามันจะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้ Rangnick คาดว่าจะอยู่บนอัฒจันทร์ในวันพฤหัสบดีโดยสโมสรหวังว่าเขาจะสามารถรับผิดชอบอย่างเป็นทางการก่อนการมาเยือน Crystal Palace ในวันอาทิตย์

Carrick ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยโค้ชให้กับ Solskjaer และ Jose Mourinho บรรพบุรุษของเขาจากนั้นจะเปลี่ยนกลับเป็นบทบาทเบื้องหลัง แต่อดีตกองกลาง United ยอมรับว่าเขาสนุกกับการสะกดของเขาในที่นั่งร้อน นักเตะวัย 40 ปีกล่าวว่า “มีอะไรเกิดขึ้นมากมายในสัปดาห์ที่แล้วจนถึง 10 วัน แน่นอนว่าฉันต้องปรับตัวและรับความท้าทายใหม่และทักษะต่างๆ

มีความสุขที่ได้เห็นวิธีที่ฉันรับมือกับมันในบางครั้ง คุณไม่รู้จนกว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์นี้ บางครั้งคุณต้องเรียนรู้จากงาน และนั่นก็เป็นอย่างนั้น แต่ฉันต้องบอกว่าส่วนใหญ่แล้ว ฉันสนุกกับมัน การตัดสินใจครั้งสำคัญอย่างหนึ่งที่คาร์ริคทำคือการเสนอชื่อนักเตะระดับโลกแห่งปีของคริสเตียโน โรนัลโด 5 สมัยบนม้านั่งสำรองในเกมเยือนเชลซีเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

มันเป็นการเคลื่อนไหวที่กล้าหาญและได้รับผลตอบแทนในระดับหนึ่งเนื่องจาก United อ้างสิทธิ์ในการเอาชนะผู้นำในพรีเมียร์ลีก แต่ Carrick ได้ลดความสำคัญลง การตัดสินใจประเภทนี้ถูกเป่าขึ้นอย่างยิ่งใหญ่กว่าที่ควรจะเป็น

เขากล่าวในงานแถลงข่าว การตัดสินใจเกิดขึ้นด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันมากมาย และบางเรื่องก็ได้รับข่าวที่ใหญ่กว่าการตัดสินใจอื่น ๆ แต่นั่นก็เป็นเช่นนั้น ไม่เห็นว่ามันเป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญ ไม่อยู่ในค่ายแน่นอน เราทุกคนเข้ากันได้ดีกับมัน เกมดำเนินไปด้วยดีในระดับหนึ่ง และมันไม่ใช่ละครเลย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ