Katie McCabe

Katie McCabe

กัปตัน Katie McCabe กล่าวว่าสาธารณรัฐไอร์แลนด์ได้เรียนรู้จากความผิดพลาดในอดีตและรู้สึกมั่นใจเมื่อต้องการสร้างประวัติศาสตร์ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ทีมที่ไม่เคยผ่านเข้ารอบสำหรับทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆ ล้มเหลวในการเสนอราคาเพื่อทำเงินยูโรในฤดูร้อนหน้าในอังกฤษ เมื่อพวกเขาจบอันดับสามในกลุ่มของพวกเขา โดยตามหลังอันดับสองของยูเครน 2 แต้ม

Katie McCabe กล่าวว่าสาธารณรัฐที่ไล่ตามประวัติศาสตร์ได้เรียนรู้จากความผิดพลาดในอดีต

Katie McCabe

หลังจากเปิดการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโดยแพ้สวีเดน 1-0 ซึ่งปัจจุบันรั้งอันดับสองในการจัดอันดับของฟีฟ่า ตามด้วยชัยชนะ 2-1 ในฟินแลนด์ สาธารณรัฐยังคงจัดการแข่งขันกลุ่ม A โดยเป็นเจ้าภาพสโลวาเกียและจอร์เจีย ในวันข้างหน้า McCabe กล่าวว่าเราผิดหวังมากที่ไม่ผ่านการคัดเลือกสำหรับยูโร ฉันรู้สึกว่ามีโอกาสจริงที่เราจะทำอย่างนั้น

ยังคิดว่าเรามีทีมที่อ่อนเยาว์มากในแง่ของการเรียนรู้ และเราได้เรียนรู้จากความผิดพลาดเหล่านั้นในแคมเปญคัดเลือกครั้งก่อน เราแพ้สวีเดน 1-0 แต่ฉันรู้สึกจริงๆ ว่าเรายืนตัวตรงในบางครั้งและอาจเสียแต้มได้ เรานำข้อดีนั้นมาสู่เกมของฟินแลนด์และเอาชนะพวกเขาได้

มั่นใจในความสามารถของเรา ฉันรู้ว่าเรามีความสามารถอะไร มีทีมที่ยากจริงๆ ในกลุ่มของเรา และสวีเดนจะทำให้ยากสำหรับทุกคน สำหรับเรามันกำลังมุ่งไปที่จุดที่สองนั้น หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถเล่นเกมต่อเกมและรับคะแนนต่อไปได้ เราจำเป็นต้องยืนบนพื้นและทำงานให้เสร็จ

ผู้เล่นฝ่ายซ้ายของ Arsenal กล่าวเสริมว่ามันไม่เคยทำมาก่อน ดังนั้นการเป็นกัปตันทีมชาติของผมในทัวร์นาเมนต์ใหญ่จะเป็นไฮไลท์ในอาชีพของผม เป็นสิ่งที่ฉันต้องการจริงๆ และกำลังทำงานเพื่อมุ่งสู่ร่วมกับเพื่อนร่วมทีมและทีมงาน เรายังเหลือทางอีกยาวไกล แต่ถ้าเราได้ไปถึงที่นั่น คงจะพิเศษมาก

ไอร์แลนด์เหนือผ่านเข้ารอบสำหรับทัวร์นาเมนต์ใหญ่ครั้งแรกของพวกเขาในเดือนเมษายนโดยรักษาตำแหน่งในยูโรผ่านเพลย์ออฟ ซึ่ง McCabe รู้สึกว่าสามารถเป็นแรงบันดาลใจให้กับทีมของ Vera Pauw เมื่อไม่นานมานี้ เรากำลังเล่นกับไอร์แลนด์เหนือในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกและเอาชนะพวกเขาได้

การได้เห็นการปรับปรุงที่พวกเขาทำในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานั้นยอดเยี่ยมมาก พวกเขาอยู่ที่นั่น เราไม่ได้ เรากำลังพยายามไปที่นั่นและเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อพยายามเชื่อมช่องว่างนั้น ทีมของ Pauw ซึ่งการหาเสียงรอบคัดเลือกนำหน้าด้วยการประกาศของ FAI

ในเดือนสิงหาคมว่าพวกเขาจะได้รับค่าธรรมเนียมการแข่งขันเดียวกันกับคู่ชายของพวกเขาโดยมีผลทันที เล่นสโลวาเกียที่สนามกีฬา Tallaght ในวันพฤหัสบดีก่อนที่จะต้อนรับจอร์เจียห้าวันต่อมา ฟุตบอลโลก 2023 จะจัดขึ้นที่ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168