Emma Raducanu

Emma Raducanu

Emma Raducanu ยอมรับว่าเธอไม่รู้ว่าการคว้าแชมป์ US Open จะส่งผลต่อเทนนิสของเธออย่างไร แต่หวังว่าเธอจะพบสูตรที่ถูกต้องอีกครั้ง นักเตะวัย 19 ปีทำให้วงการกีฬาต้องตะลึงเมื่อ 12 เดือนก่อน เนื่องจากแนวทางที่ดุดันของเธอผลักดันให้เธอไปสู่ตำแหน่งแชมป์โดยไม่ทิ้งเซ็ต

Emma Raducanu เชื่อมั่นในการกลับมา US Open หลังจากปีการทดสอบ

Emma Raducanu

หลังจากนั้น Raducanu สาบานว่าจะรักษาทัศนคติที่แกว่งไปมาอย่างอิสระเหมือนเดิม แต่ตอนนี้ยอมรับว่าพูดง่ายกว่าทำมากโดยมีความคาดหวังสูงและให้ความสนใจกับเธอทุกการเคลื่อนไหว คิดว่าเมื่อมองย้อนกลับไป สามารถพูดได้ว่าหลายปีแล้วที่ฉันไม่ได้แกว่งไปมาอย่างอิสระ

มันง่ายมากในตอนนั้น แต่เมื่อคุณไม่รู้ว่าจะโดนอะไร พูดแบบนั้น ฉันยังรู้สึกมีพลังตลอดสองสัปดาห์นั้น เห็นได้ชัดว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นตั้งแต่นั้นมา นับตั้งแต่เป็นผู้เล่นคนแรกที่ชนะ 10 แมตช์ในสแลมเดียวกัน Raducanu ล้มเหลวในการชนะมากกว่าสองรายการในทัวร์นาเมนต์ใดๆ ดังนั้นโอกาสของสิ่งใดที่เข้าใกล้การทำซ้ำจึงดูน้อยมาก

แต่อย่างน้อยเธอก็มาถึง Flushing Meadows ด้วยโมเมนตัมในเชิงบวกหลังจากไปถึงรอบที่สามใน Cincinnati เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยเอาชนะ Serena Williams และ Victoria Azarenka ก่อนที่จะแพ้การแข่งขันอย่างใกล้ชิดกับ 10 อันดับ American Jessica Pegula

Raducanu ซึ่งอยู่ระหว่างช่วงทดลองงานกับโค้ชชาวรัสเซีย Dmitry Tursunov ก็มีความก้าวร้าวมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกครั้ง และเธอตั้งใจที่จะรักษาแนวทางเดียวกัน มีทัวร์นาเมนต์ที่แน่นอนว่าฉันไม่ได้ทำแบบนั้น แต่ฉันพอใจมากกับซินซินนาติ ว่าฉันทำได้อย่างไร

และฉันคิดว่าจะได้เห็นรางวัลที่นำมา เล่นเซเรน่าและวีก้าแบบสองต่อสองและค่อนข้างแน่น แมตช์กับเจสซี ระดับของฉันแสดงสัญญาณที่ดีอย่างแน่นอน เธอกล่าว ผลการแข่งขันและชัยชนะ ไม่ได้มีมาบ่อยๆ แต่ชัดเจนว่าเมื่อพวกเขาต้องทะนุถนอม และใช้พลังงานด้านบวกจากมัน และฉันมั่นใจที่จะรู้ว่าตัวเองมีความสามารถในการผลิตระดับนั้นได้

ในการเล่น Vika และ Serena แม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องเกี่ยวกับเทนนิสทั้งหมด แต่ส่วนสำคัญคือจิตใจ เพียงเพื่อให้มีสมาธิ ไม่ต้องกลัวว่าคุณกำลังเล่นอีกฝั่งของตาข่าย เพื่อให้มีความเชื่อที่ฉันมีในซินซินนาติ ฉันคิดว่าฉันจะทำมันต่อไปและพยายามรักษาไว้ที่นี่

Raducanu เริ่มต้นก้าวแรกของเธอที่สนามกีฬา Arthur Ashe ในวันเสาร์ โดยใช้เวลาอย่างเต็มที่ก่อนที่จะฝึกซ้อมกับ Elena Rybakina แชมป์วิมเบิลดัน นี่เป็นเซสชั่นที่เป็นบวกมากกว่าวันศุกร์เมื่อ Raducanu ร้องไห้ออกมา ทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นอีก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168