Erik ten Hag

Erik ten Hag

Erik ten Hag นายใหญ่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด ยังมีอะไรอีกมากที่จะได้มาจากมาร์คัส แรชฟอร์ด หลังจากที่สองประตูของเขาพาทีมเอาชนะอาร์เซนอล 3-1 ผู้นำในพรีเมียร์ลีกได้อย่างน่าประทับใจ Rashford ยิงสองครั้งในเก้านาทีครึ่งหลังเพื่อฟื้นฟูความเป็นผู้นำของ United หลังจาก Bukayo Saka ยกเลิกการเปิดครึ่งแรกในฝันของ Antony

Erik ten Hag จะมาจาก Marcus Rashford ผู้ชนะการแข่งขัน Man Utd

Erik ten Hag

นักเตะวัย 24 ปีวิ่งไปสองครั้งอย่างชัดเจนต่อหน้า Stretford End เพื่อทำคะแนนรั้งพรีเมียร์ลีกครั้งแรกของเขาตั้งแต่เดือนธันวาคม 2020 และเพิ่มความหวังในการเรียกคืนทีมชาติอังกฤษที่เป็นไปได้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ยูโร 2020 Steve Holland ผู้ช่วยหัวหน้าทีม Three Lions

อยู่ที่ Old Trafford และ Gareth Southgate ตั้งชื่อทีมของเขาสำหรับการแข่งขัน Nations League ในสัปดาห์หน้าเท็น ฮาก ซึ่งตอนนี้ทีมชนะสี่นัดติดต่อกันกล่าวว่า มาร์คัสเล่นเกมเพรสซิ่งและเขาย้ายทีมได้ดีมาก แต่เราคาดหวังให้เขาเป็นกองหน้าที่จะตกเป็นเป้าหมาย, ดรอป, เล่นเหนือ, โยง, วิ่งตามหลัง, เข้ามาในเขตโทษ และแน่นอนว่าทำประตูได้

มีความสุขมากกับการแสดง มันแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของเขา ช่องว่างสำหรับการปรับปรุงนั้นชัดเจน แต่เขามีความสามารถที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นผมจึงมีความสุขที่มีเขาอยู่ในทีม Ten Hag ยังคาดหวังสิ่งที่ยิ่งใหญ่จากเด็กชายคนใหม่ Antony ที่เปิดตัวอย่างมีสไตล์หลังจากย้าย 80.6 ล้านปอนด์ในวันกำหนดส่ง

รู้ว่าเขาเป็นอะไรได้ ผมคุยกันก่อนเกมที่เราต้องการทางปีกขวานักเตะชาวดัตช์กล่าวถึงอดีตผู้เล่นอาแจ็กซ์ของเขา ด้วยฝีเท้าของเขา การเลี้ยงบอล ความสามารถในการเพรสซิ่งของเขา เขาทำได้ดีจริงๆ เราได้เห็นแล้ว และในเวลานี้เขาขาดพลังเล็กน้อย เขาพลาดการฝึกซ้อม ได้รับบาดเจ็บในช่วง 10 วันที่ผ่านมา

และพวกเขาตามหลังอาร์เซนอลเพียง 3 แต้มที่อยู่อันดับต้นๆ ของตาราง แม้จะออกสตาร์ทได้ไม่ดีก็ตาม Ten Hag ก้าวไปสู่ความคาดหวังที่ยอดเยี่ยมที่ฝ่ายของเขาสามารถท้าทายตำแหน่งในฤดูกาลนี้ เขากล่าวว่าเข้าใจว่าแฟนบอลกำลังฝัน มาตรฐานของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องดี เราอยู่ในช่วงเริ่มต้นของกระบวนการ เรายังห่างไกลกัน

อาร์เซนอลเห็นสถิติ 100 เปอร์เซ็นต์ของพวกเขาถูกพรากไปจากพวกเขาที่ Old Trafford แต่มันอาจจะแตกต่างออกไปหากประตูในครึ่งแรกของกาเบรียลมาร์ติเนลลีไม่ได้ถูกตัดออกโดยการตัดสินใจ VAR ที่ถกเถียงกันอีกครั้ง

สนับสนุนโดย gclub