Jamie McGrath

Jamie McGrath

Jamie McGrath คงจะหัวเราะคิกคักหากเขาได้รับแจ้งเมื่อต้นปีว่าเขาจะเล่นฟุตบอลทีมชาติชุดใหญ่ให้กับสาธารณรัฐไอร์แลนด์ในตอนนี้ มิดฟิลด์วัย 25 ปีรายนี้ทำการค้าขายในลีกไอร์แลนด์กับดันดอล์กเมื่อเซนต์ เมียร์เรน

ทีมจากสกอตติชพรีเมียร์ชิพโทรมาเมื่อเดือนมกราคมปีที่แล้ว และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาก็ถูกสตีเฟน เคนนี กุนซือชาวไอร์แลนด์ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งอาวุโส

Jamie McGrath ยอมรับว่าเขาไม่คาดหวังว่าจะเล่นให้ไอร์แลนด์เร็ว ๆ นี้

Jamie McGrath

McGrath ยอมรับอย่างอิสระว่าเขารู้สึกประหลาดใจกับความก้าวหน้าในอาชีพการงานของเขาอย่างรวดเร็ว และกำลังเพลิดเพลินกับโอกาสในการทดสอบตัวเองในระดับนานาชาติระดับสูงหลังจากที่ได้ประเดิมสนามแทนอันดอร์ราในเดือนมิถุนายน

เขากล่าวว่ามันเป็นความฝันระยะยาว ฉันคงไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นเร็วขนาดนี้ เมื่อฉันได้รับพยักหน้าในฤดูร้อน ฉันก็อยู่เหนือดวงจันทร์ เป้าหมายของฉันคือการพยายามอยู่ในทีมและโชคดีพอที่ได้ทำอย่างนั้น แค่ต้องทำงานหนักต่อไปและหวังว่าจะทำมันในระดับสโมสรและดูว่านั่นพาฉันไปที่ไหน

ถ้าคุณบอกฉันเมื่อต้นปีว่าฉันจะมาอยู่ที่นี่ตอนนี้ ฉันคงจะหัวเราะ แต่ฉันมีความมุ่งมั่นเสมอที่จะพยายามไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ ปีนี้ผ่านไปด้วยดี หวังว่ามันจะดำเนินต่อไปได้ Kenny ที่เคยร่วมงานกับ McGrath ในช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันที่ Dundalk มั่นใจว่าเขาจะเข้ากับทีมโฉมใหม่ของเขา และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าถูกต้อง

เขาได้รับโอกาสหลังจากทำผลงานได้อย่างน่าทึ่ง 17 ประตูให้กับสโมสรเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และเคนนี่ก็ไม่ลังเลใจที่จะส่งเขาลงเล่นตัวจริงในเกมที่พ่ายฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2-1 ที่โปรตุเกสที่โปรตุเกส โดยที่สาธารณรัฐนำ 1 ไปเมื่อเดือนที่แล้ว -0 โดยเหลือเวลาปกติหนึ่งนาที

เขาเริ่มต้นอีกครั้งกับเซอร์เบียในอีกสามวันต่อมาและถูกใช้แทนในชัยชนะ 3-0 รอบคัดเลือกเมื่อวันเสาร์ที่อาเซอร์ไบจาน เขาทำ XI ให้กับชัยชนะ 4-0 ที่เป็นมิตรต่อกาตาร์ในฟุตบอลโลกเมื่อวันอังคาร McGrath กล่าวว่า นี่เป็นเพียงครั้งแรกที่ฉันอยู่ในกลุ่มในเดือนมิถุนายนและทุกคนก็ต้อนรับฉันอย่างเหลือเชื่อเด็ก ๆ ทุกคน ฉันไม่สามารถพูดถึงพวกเขาได้มากพอ

แม้ตอนที่ฉันเปิดตัว [เต็ม] ในโปรตุเกส พวกเขาอยู่ในหูของฉันตลอดเวลา เป็นกลุ่มที่ดีที่จะเข้ามา ตั้งแต่ฉันมีส่วนร่วม ฉันรักทุกนาทีของมัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ