Rory McIlroy

Rory McIlroy

Rory McIlroy ให้คำมั่นว่าจะเก็บเกี่ยวผลบวกจากการล่มสลายของ Ryder Cup ในขณะที่เขาเตรียมที่จะกลับไปดำเนินการที่ CJ Cup ที่มีมูลค่ามหาศาลในลาสเวกัสในสัปดาห์นี้ McIlroy

หลั่งน้ำตาในการแสดงอารมณ์ที่หายากหลังจากชนะการแข่งขันเดี่ยวของเขากับ Xander Schauffele ในการสืบเสาะที่โชคไม่ดีของยุโรปที่ Whistling Straits ในวิสคอนซิน

Rory McIlroy ต้องการเตะหลังจากไรเดอร์คัพอารมณ์

Rory McIlroy

และนักเตะวัย 32 ปีรายนี้ยอมรับว่าในขณะที่ไม่มีใครแปลกใจกับปฏิกิริยาตอบสนองมากไปกว่าตัวเขาเอง เขาเชื่อว่าอาจทำให้เขามีความพร้อมมากขึ้นในการสานต่อความท้าทายในการเลื่อนอันดับโลกกลับคืนมา McIlroy กล่าวว่า ไม่จำเป็นต้องมีอารมณ์เกี่ยวกับกอล์ฟ ดังนั้นฉันเดาว่ามันทำให้ฉันประหลาดใจ แต่เป็นสัปดาห์ที่เต็มไปด้วยอารมณ์

คิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับฉัน ฉันคิดว่าบางทีฉันอาจได้ตระหนักถึงบางสิ่งเกี่ยวกับตัวเองซึ่งฉันไม่รู้ หรือบางทีฉันอาจรู้ แต่ฉันพยายามจะเก็บกดและไม่ปล่อยมันออกไป รู้สึกประหลาดใจกับอารมณ์ที่ฉันมี แต่หลังจากไตร่ตรองเล็กน้อยในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา ฉันก็ตระหนักได้ว่าทำไมฉันถึงได้เป็นแบบนั้น

แม้จะไม่มีจอห์น ราห์ม มือ 1 ของโลก สมาชิกแปดคนของทีมไรเดอร์คัพยุโรปจะลงเล่นในงานนี้ที่ลาสเวกัส ซึ่งถูกย้ายจากบ้านปกติในเกาหลีใต้ด้วยเหตุผลด้านโรคระบาด แม้จะต้องเผชิญกับพรสวรรค์มากมาย แต่ McIlroy ยังคงเชื่อมั่นว่าในวันที่เขายังคงเอาชนะคู่แข่งทั้งหมดของเขาและสามารถกลับไปสู่ ​​10 อันดับแรกของโลกได้อย่างรวดเร็ว

ผมคิดว่าเมื่อผมเล่นได้ดีที่สุด ผมก็เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก แม็คอิลรอยกล่าวเสริม ไม่ได้เล่นแบบนั้นมาซักพักแล้ว แต่ฉันไม่รู้สึกว่าต้องย้อนกลับไปไกลขนาดนั้นทุกครั้งที่เกิดโรคระบาด ฉันเป็นอันดับหนึ่งของโลก ไม่ใช่ตำแหน่งที่ฉันต้องการอยู่ แต่ในขณะเดียวกันก็มีผู้ชายอีกมากมายที่พยายามทำแบบเดียวกับที่ฉันทำ และการแข่งขันก็ยากขึ้นทุกปี

เมื่อ Rahm เลือกที่จะเล่นใน Valderrama แทน American Dustin Johnson จะเป็นผู้เล่นอันดับต้น ๆ ของงานนี้และเขาหวังว่าความสำเร็จของทีมในรัฐวิสคอนซินจะทำให้เขาอยู่ในตำแหน่งที่ดี แน่นอนว่าผมมีไรเดอร์ คัพที่ดีมาก

และหวังว่าผมจะสามารถสร้างมันขึ้นมาได้นิดหน่อย จอห์นสันกล่าว เกมเริ่มที่จะพลิกกลับ เห็นได้ชัดว่าฉันหยุดสองสามสัปดาห์สุดท้ายดังนั้นฉันจึงพยายามกลับมาทำสิ่งต่าง ๆ ที่นี่ในสัปดาห์นี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168