Kento Momota

Kento Momota

Kento Momota เบื้องต้นซึ่งลงเล่นอีเวนต์แรกของเขานับตั้งแต่การแข่งขันที่น่าผิดหวังในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว 2020 ช่วยให้ญี่ปุ่นเอาชนะอังกฤษไป 5-0 ในการแข่งขัน TotalEnergies BWF Sudirman Cup Finals 2021 ที่วานตา วันนี้มีความอยากรู้อยากเห็นมากมายเกี่ยวกับฟอร์มของ

Kento Momota เอาชนะ SHAKY START ญี่ปุ่นว่างเปล่าอังกฤษ

Kento Momota

หลังจากที่เมล็ดพันธุ์ชั้นนำได้พังทลายในรอบแบ่งกลุ่มของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก วันนี้ การขึ้นคอร์ทกับจอห์นนี่ ทอร์จุสเซ่น มือวางอันดับ 205 ของโลกหลังจากยูตะ วาตานาเบะ และอาริสะฮิงาชิโนะ ทำให้ญี่ปุ่นเป็นผู้นำในการผูกกลุ่มดี กับอังกฤษโมโมตะมองไกลจากผู้เล่นที่เคยครองสนาม

ชาวญี่ปุ่นมักโดนทอร์จุสเซ่นทุบปีกทั้งสองข้างอยู่บ่อยครั้ง ขณะที่นักเตะทีมชาติอังกฤษวัย 22 ปีเล่นอย่างสบายๆ และเตรียมเปิดเกมเปิดฉาก

การเสิร์ฟแบบตาข่ายในตอนท้ายทำให้โมโมตะได้เปรียบ ซึ่งได้รับความมั่นใจกับเกมแรกภายใต้เข็มขัดของเขา และปิดการแข่งขันโดยไม่พลาดอีก

ตอนแรกฉันรู้สึกประหม่ามากและไม่สามารถเล่นเกมของตัวเองได้ ในช่วงวินาทีที่ฉันสามารถสงบสติอารมณ์และควบคุมเกมของฉันได้ โมโมตะกล่าว

ต้องการปรับปรุงในแง่ของการมุ่งเน้น วันนี้ฉันรู้สึกประหม่าและไม่สามารถเพ่งความสนใจไปทีละจุดได้ อย่างไรก็ตาม ข้อดีคือฉันสามารถสงบสติอารมณ์ได้

Torjussen กล่าวว่าเขารู้สึกประหลาดใจกับจำนวนการชนที่ไม่ได้รับคำตอบ มันเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์สำหรับฉัน ฉันไม่รู้ว่าเขารู้สึกประหม่าหรือเปล่า เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นการทุบของฉันสามารถเจาะแนวรับของเขาได้

ฉันคิดว่ามันเป็นตัวกระตุ้นความมั่นใจที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉันในการก้าวขึ้นสู่เวทีนั้นกับผู้ที่ดีที่สุดในโลก ฉันต้องการทำอย่างนั้นในอนาคตกับผู้เล่นทุกคน

Ben Lane และ Sean Vendy เอาชนะ Akira Koga/Taichi Saito ได้ แต่ไม่สามารถป้องกันญี่ปุ่นจากการขึ้นนำ 3-0 อย่างไร้เทียมทาน Akane Yamaguchiทำให้ 4-0

เอาชนะ Abigail Holden 21-16 21-12 ก่อนที่ Chiharu Shida/Nami Matsuyama จะปิดเกมตรงเหนือ Chloe Birch/Lauren Smith ในรอบแบ่งกลุ่ม B อื่นของวันนี้

มาเลเซียเอาชนะอียิปต์ 5-0 ในขณะที่กลุ่มบี จีนไทเปเอาชนะเยอรมนี 5-0 และเกาหลีเอาชนะตาฮิติด้วยอัตราเท่ากัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์