Energia Arena

Energia Arena

บรรยากาศที่เป็นกันเองของ Energia Arena ให้บรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเริ่มต้นการแข่งขัน TotalEnergies BWF Sudirman Cup Finals 2021 ที่วานตา วันนี้ ขณะที่เจ้าภาพฟินแลนด์รับหน้าที่ป้องกันแชมป์จีน ฟินแลนด์ตั้งเป้าหมายไว้เล็กน้อยเมื่อพวกเขาเอาชนะจีนอย่างแข็งแกร่งในกลุ่ม A

บรรยากาศที่เป็นกันเองของ Energia Arena

Energia Arena

การแข่งขันทั้งหมดคาดว่าจะไปที่จีนในเกมตรง แต่ Finns รู้สึกตื่นเต้นกับประสบการณ์นี้และมองโลกในแง่ดีว่าการแสดงของเหตุการณ์สำคัญดังกล่าวจะใช้เวลานานขึ้น- ผลประโยชน์ระยะยาวต่อแบดมินตันในประเทศ Jenny Nystromผู้เล่นคู่ผสมกล่าวถึงบรรยากาศที่เธอไม่เคยสัมผัสอะไรแบบนี้มาก่อน

แม้ว่า Nystrom และ Anton Kaisti จะลงไป 21-3 21-9 ให้กับแชมป์โอลิมปิก Wang Yi Lyu และ Huang Dong Ping ในการเปิดการแข่งขัน

พวกเขาดีมากจนไม่สามารถทำอะไรได้เมื่อเราอยู่ในระดับของเรา แต่มันดีมากที่ได้เล่น ผู้ชมก็น่ารักและเชียร์ นั่นเป็นความรู้สึกที่ดีจริงๆ ฉันไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้มาก่อนที่ผู้ชมจะเชียร์ฉัน นั่นเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก

Nystrom หวังว่าการแสดงของ World Mixed Team Championships จะเป็นการแสดงแบดมินตันที่ดีที่สุดแก่ชาว Finns ที่ไม่เคยเห็นแบดมินตันในระดับนี้

เป็นเกียรติที่ได้อยู่ในทีมและหวังว่าจะได้ให้ผู้เล่นอายุน้อยได้เห็นกีฬาและสัมผัสกับสิ่งที่อาจเป็นได้ ดีใจที่แสดงให้เห็นว่านี่คือแบดมินตันตัวจริง

นี่คือระดับของโลก แม้ว่าเราจะเป็นคู่ผสมที่ดีที่สุด (คู่ผสม) ในฟินแลนด์ แต่นัดนี้แสดงให้เห็นถึงระดับของเราในโลกนี้ ฟินแลนด์มีโอกาสในประเภทชายเดี่ยว

โดยมีผู้เล่นในฟอร์มKalle Koljonen รอบรองชนะเลิศในการแข่งขัน European Championships พบกับ Lu Guang Zu Koljonen เข้าใกล้ทั้งสองเกม แต่แพ้ในตอนท้าย 21-16 21-19

คนถนัดซ้ายกล่าวว่าเสียงเชียร์ในห้องโถงเป็นการพักต้อนรับจากเหตุการณ์ใกล้เงียบของยุคโควิด-19 มันวิเศษมากที่เราได้รับซุปเปอร์สตาร์ของแบดมินตันที่นี่ และฉันเห็นได้ว่าผู้คนกำลังเพลิดเพลินกับสิ่งนี้ และคุณสามารถเห็นได้ว่าฝูงชนดังแค่ไหน มันเป็นห้องโถงเล็ก ๆ

แต่เมื่อเราแน่นก็ยังมีบรรยากาศ และหลังจากเล่นในห้องโถงที่ว่างเปล่า เมื่อคุณเล่นกับผู้ชม คุณจะรู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้น นี่คือสิ่งที่คุณต้องการฝึกฝน และเมื่อพวกเขาตะโกนชื่อฉัน ฉันรู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนของฟินแลนด์และขอบคุณสำหรับการสนับสนุน

ความสนใจในกีฬาชนิดนี้ก่อนและระหว่างการแข่งขัน Sudirman Cup นั้น Koljonen หวังว่าจะช่วยดึงดูดผู้เล่นให้เข้ามาเล่นกีฬามากขึ้น  คิดว่าผู้คนตื่นเต้นและเราก็มีการรายงานข่าวจากสื่อมากขึ้นในช่วงสองสัปดาห์นี้ หวังว่าน้องๆ ทุกคนคงจะได้ดูเรื่องนี้

จากรุ่นที่น่าจะสร้างผลกระทบ เขาอาจหมายถึงNella Nyqvist อายุเพียง 15 ปี และสะดุ้งกับความสนใจของสื่อหลังจากที่เธอถูก He Bing Jiao ทุบตี 21-10 21-6 มันวิเศษมากและฉันไม่มีคำพูดใด ๆ ฉันตื่นเต้นที่จะเล่นเธอ รู้สึกดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมและเป็นงานหนึ่งในชีวิตที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนี้ Nyqvist กล่าว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอล