Jurgen Klopp

Jurgen Klopp

Jurgen Klopp ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล เชื่อว่าประตูมหัศจรรย์ของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ในเกมที่เสมอแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-2 ที่แอนฟิลด์ จะยังคงเป็นที่พูดถึงกันในอีก 60 ปี เมืองที่ประสบกับมือของไลโอเนลเมสซี่ในการพ่ายแพ้แชมเปี้ยนส์ลีกกลางสัปดาห์ที่ปารีสแซงต์แชร์กแมงได้เห็น Phil Foden

Jurgen Klopp กล่าวว่าการโจมตีของ Mohamed Salah จะถูกจดจำเป็นเวลา 50 หรือ 60 ปี

Jurgen Klopp

ยกเลิกการเปิดตัวของ Sadio Mane เพียงเพื่อกลับไปสู่เป้าหมายส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมซึ่งประเทศอาร์เจนตินาตัวจิ๋วจะได้รับ ภูมิใจ ซาลาห์บิดตัวและพลิกแซงผ่าน Joao Cancelo, Bernardo Silva, Aymeric Laporte และ Ruben Dias ก่อนที่จะยิงมุมขวาด้วยเท้าขวาในเสาไกลสำหรับประตูที่เก้าของเขาในการแข่งขันหลายนัด

ลิเวอร์พูลยังคงผูกมัดนักเตะทีมชาติอียิปต์รายใหม่กับสัญญาฉบับใหม่โดยเหลือเวลาอีก 18 เดือนในข้อตกลงปัจจุบันของเขา แต่ความพยายามนี้ ซึ่งเป็นเกมที่เจ็ดติดต่อกันที่เขาทำประตูได้ ตอกย้ำให้เห็นถึงคุณค่าของเขาที่มีต่อพวกเขา ประตูที่สองมีเพียงผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกที่ทำประตูได้แบบนี้” คล็อปป์กล่าวในช่วงบ่ายเมื่อสโมสรทำเครื่องหมายการเสียชีวิตของโรเจอร์ ฮันท์ ผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลของพวกเขาในลีก

สัมผัสแรก ความท้าทายแรกที่เขาชนะ จากนั้นวางเท้าขวาและจบสถานการณ์นั้นยอดเยี่ยมมาก สโมสรแห่งนี้ไม่เคยลืมสิ่งเหล่านี้ ดังนั้นผู้คนจะพูดถึงเป้าหมายนี้เป็นเวลานาน และในอีก 50 หรือ 60 ปีข้างหน้าพวกเขาจะจำเป้าหมายนี้ได้ ประตูของซาลาห์ไม่เพียงพอที่จะชนะเกม อย่างไรก็ตาม ขณะที่เควิน เดอ บรอยน์ทำประตูได้ 9 นาทีจากเวลา แต่คล็อปป์กล่าวว่าในช่วง 90 นาทีของการเล่นที่สมดุล ลิเวอร์พูลเล่นนอกเกมในครึ่งแรกได้คะแนนที่น่าพอใจ

เป็นเกมที่น่าตื่นเต้นมากที่มีสองส่วนที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ครึ่งแรกเป็นสิ่งที่เราไม่ควรทำกับซิตี้ ครึ่งหลังเป็นสิ่งที่เราควรทำ ผมจำโอกาสของเราไม่ได้ในครึ่งแรก และผมมีความสุขมากสำหรับเสียงนกหวีดครึ่งเวลา เราไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไร เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นได้กับความยิ่งใหญ่ของเมืองที่สามารถลงเล่นในสนามได้ และปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของเราคือเราไม่ได้เล่นฟุตบอล

เราต้องเริ่มเล่นฟุตบอลในครึ่งหลัง เราทำอย่างนั้นทันที และนั่นก็ชัดเจนสำหรับทุกคน ถ้าเราเล่นแค่ครึ่งหลัง ฉันคงชอบที่จะชนะเกมนี้ แต่กับครึ่งแรกฉันคิดว่าได้แต้ม Pep Guardiola โกรธจัดเมื่อ James Milner ไม่ได้รับใบเหลืองที่สองจากการทำฟาวล์กับ Bernardo Silva สองสามนาทีก่อนเป้าหมายของ Salah ซึ่งแสดงให้เห็นถึง Mike Dean ผู้ตัดสินคนที่สี่

มันเป็นใบเหลือง บางทีเขา (ผู้ตัดสิน Paul Tierney) เชื่อว่าไม่ใช่ใบเหลือง เขากล่าว เขาต้องแสดงใบเหลืองให้ฉันดู (เพื่อเป็นการตอกกลับ) แต่ก่อนที่เขาจะต้องแสดงใบที่สอง (ให้มิลเนอร์) ในเกมเหล่านี้เขาต้องแน่นมาก

ไม่ได้หมายความว่าคุณจะชนะลิเวอร์พูลในแอนฟิลด์ แต่การกระทำนี้ชัดเจนเกินไปที่จะให้เจมส์ใบเหลืองที่สอง Guardiola รู้สึกว่าฝ่ายของเขาตอบสนองได้ดีต่อการพ่ายแพ้ต่อ PSG และพอใจกับสัปดาห์ของพวกเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub