Rory McIlroy

Rory McIlroy

Rory McIlroy แบกความเจ็บปวดของไรเดอร์คัพไว้ข้างหลังเขาเพื่อเข้าร่วมกลุ่มผู้เล่นที่ได้รับการคัดเลือกด้วยชัยชนะ 20 รายการของพีจีเอด้วยชัยชนะครั้งเดียวใน CJ Cup ในลาสเวกัสเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เริ่มต้นวันแรกตามหลังผู้นำริกกี้ ฟาวเลอร์

อดีตมือวางอันดับหนึ่งของโลกไป 2 นัด ซึ่งรั้งอันดับที่ 14 ระหว่างปี 2021 ที่มีปัญหา ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยสกอร์ 6 อันเดอร์พาร์ 66 และจบด้วยสกอร์ 25 อันเดอร์พาร์สำหรับชัยชนะครั้งที่สองในปี 2021

Rory McIlroy คว้าแชมป์ PGA สมัยที่ 20 ด้วยชัยชนะใน CJ Cup

Rory McIlroy

McIlroy ผสมเบอร์ดี้สี่เบอร์ดี้รอบโบกี้แรกของเขาตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่เก้าหน้า ได้รับสโตรกอีกครั้งในวันที่ 12 ก่อนที่จะตั้งค่าชัยชนะด้วยการจมมอนสเตอร์ 34 ฟุตจากกรีนให้อินทรีสามในวันที่ 14 แนวทางที่สงบในช่วงสุดท้ายหมายความว่าเขาสามารถพัตต์สองจาก 13 ฟุต

เพื่อปิดพาร์เพื่อรักษาชัยชนะข้างหน้าของ American Collin Morikawa ซึ่งแผดเผากระดานผู้นำเพื่อสร้างแรงกดดันให้กับชาวไอริชทางเหนือด้วยอาชีพ 10 อันเดอร์พาร์ 62 ฟาวเลอร์ (71) และเพื่อนชาวอเมริกัน คีธ มิทเชลล์ (67) ยิงได้อีกสองนัดในสัดส่วนที่เท่ากันในสาม

McIlroy ผู้เล่นคนที่ 39 ที่คว้าแชมป์ได้สำเร็จกล่าวว่า “การได้รับชัยชนะถึง 20 ครั้งที่นี่ถือเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่” “ฉันไม่รู้ว่ามันจะเป็นสัปดาห์นี้หรือไม่ แต่ฉันรู้ว่าถ้าฉันเอาแต่ก้มหน้าและเล่นต่อไปได้ดีและทำสิ่งที่ถูกต้องต่อไปในที่สุดฉันก็จะได้ไปที่นั่น

การได้รับชัยชนะ มันเยี่ยมมาก มันรู้สึกดีจริงๆ McIlroy ซึ่งทำคะแนนได้ดีที่สุดตั้งแต่ปี 2019 ด้วยรอบที่สามของเขา 62 บอกกับผู้สื่อข่าวในภายหลังว่าเล่นได้ดีมากในสัปดาห์นี้ โดยเน้นที่ 10 อันเดอร์ เมื่อวานนี้ แต่เพื่อติดตามด้วยรอบที่แข็งแกร่งจริงๆ วันนี้เพิ่งเล่น กอล์ฟที่แข็งแกร่งจริงๆ แค่ทำให้ตัวเองดูเป็นเบอร์ดี้และโชคดีที่พวกเขาทำผลงานได้สำเร็จ

แม็คอิลรอยลงเล่นเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ผลงานที่น่าผิดหวังในเกมที่ยุโรปแพ้ไรเดอร์ คัพที่วิสคอนซินเมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งเป็นสัปดาห์ที่ยากลำบากซึ่งทำให้นักเตะวัย 32 ปีเสียน้ำตาในการให้สัมภาษณ์ปิดท้าย และกล่าวว่าประสบการณ์ดังกล่าวช่วยเปลี่ยนเขา

มันใหญ่มาก มันเป็นจริงๆ ฉันผิดหวังมากกับวิธีการเล่นของฉัน” เขากล่าวในการสัมภาษณ์กรีนไซด์กับพีจีเอทัวร์ มีการไตร่ตรองมากมายในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา นี่คือสิ่งที่ฉันต้องทำ ฉันต้องเล่นกอล์ฟ ฉันต้องทำให้เข้าใจง่าย ฉันต้องเป็นแค่ฉัน ฉันคิดว่าในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา ฉันอาจจะพยายามเป็นคนอื่นเพื่อให้ดีขึ้น

ตระหนักว่าการเป็นฉันนั้นเพียงพอแล้ว และการเป็นฉัน ฉันสามารถทำสิ่งนี้ได้ McIlroy ทำแต้มได้เพียงแต้มเดียวที่ Whistling Straits ลากต่ำสุดจากการปรากฏตัวของไรเดอร์คัพทั้งหกของเขา ท่ามกลางการสูญเสียครั้งที่สองที่เขาได้รับสำหรับทีมยุโรป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ