Johnny Sexton

Johnny Sexton

กัปตัน Johnny Sexton ทหารผ่านศึกชาวไอร์แลนด์ตั้งใจที่จะยืดอายุอาชีพที่โด่งดังของเขาให้ยาวขึ้นตราบเท่าที่เขารู้สึกว่าเหมาะสมและเป็นที่ต้องการ นักเตะวัย 36 ปี ซึ่งสัญญาจะหมดลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล คาดว่าจะหารือเรื่องการขยายเวลากับ Irish Rugby Football Union หลังจากการแข่งขัน Guinness Six Nations

Johnny Sexton รู้สึกยอดเยี่ยมในวัย 36 ในขณะที่เขาต้องการขยายอาชีพในไอร์แลนด์

Johnny Sexton

เซกซ์ตันได้ตอบคำถามเกี่ยวกับแผนการเกษียณอายุหลายครั้งและแสดงความปรารถนาที่จะนำประเทศของเขาไปสู่การแข่งขันฟุตบอลโลกปีหน้าที่ฝรั่งเศสเป็นประจำ Leinster fly-half ผู้มีอิทธิพลอธิบายว่าสภาพร่างกายของเขานั้นยอดเยี่ยม

ในขณะที่ยืนยันว่าเขามุ่งเน้นเพียงอย่างเดียวคือการเปิด Six Nations ที่ขายหมดแล้วในวันเสาร์กับเวลส์ในดับลิน อาจจะนั่งลงในตอนท้ายของ Six Nations ฉันจะบอกว่านั่นเป็นแผนเสมอ” เซกซ์ตันกล่าวถึงการเจรจาติดต่อกับ IRFU

นั่นคือสิ่งที่ Leinster คาดหวังเสมอ ในวัยนี้ คุณต้องรอนานที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะตอนนี้รู้สึกดีมาก รู้สึกดีในการฝึกซ้อมสองสามสัปดาห์หลังและตอนเริ่มต้นฤดูกาล แต่คุณรู้ว่าสิ่งนั้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ความตั้งใจของฉันคือทำต่อไปตราบเท่าที่ฉันเหมาะสมที่จะทำ ตราบใดที่ฉันสนุกกับมันและตราบใดที่ผู้คนในที่นี้ต้องการให้ฉันทำ นั่นเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

มันไม่สามารถเพิ่มเติมจากความคิดของฉันได้ในขณะนี้ เพราะเกมแรกนี้เป็นทุกอย่าง และสิ่งอื่น ๆ จะดูแลตัวมันเองเมื่อคุณทำงานในแต่ละวันได้ถูกต้อง เซกซ์ตันกำลังเตรียมที่จะเป็นกัปตันทีมชาติไอร์แลนด์สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์โลกติดต่อกันเป็นครั้งที่สาม หลังจากประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์โรรี่ เบสต์ หลังจบการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2019

นักเตะระดับโลกแห่งปี 2018 ลงเล่นครบ 100 นัดในเสื้อสีเขียวในช่วงฤดูใบไม้ร่วง และเพิ่งกลับมาลงเล่นในสโมสรหลังได้รับบาดเจ็บและติดเชื้อโคโรนาไวรัส Sexton สนุกกับความรับผิดชอบที่ Andy Farrell หัวหน้าโค้ชมอบให้ และยอมรับว่าเขาไม่ได้ทำอะไรเลย

รักทุกวินาทีของมัน มันเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการร้องขอให้ทำมัน” เขากล่าวถึงกัปตันทีม ทุกครั้งที่มีการโทรเข้ามาก่อนการรณรงค์ คุณจะต้องรับสายเสมอว่า มันจะเป็นข่าวดีหรือข่าวร้าย ผมสามารถรักษามันไว้ได้และผมภูมิใจมากที่ได้ทำตราบเท่าที่ผมมี และผมต้องการที่จะทำมันต่อไปตราบเท่าที่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นคนที่ทำได้

เรียนรู้ที่จะพยายามและไม่ปล่อยให้มันกดดันฉัน ให้มองว่ามันเป็นเกียรติและเป็นสิทธิพิเศษ และเป็นสิ่งที่ผู้คนจะฆ่าเพื่อทำ ไม่เคยต้องการให้มันเป็นภาระ และมันก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น และหวังว่ามันจะไม่เป็นไปด้วยดี แน่ใจว่าจะต้องมีความท้าทายเหมือนที่เคยเป็นมา แต่เมื่อคุณมีคนดีๆ อยู่รอบตัวคุณ คุณจะรู้ว่าคุณจะออกมาอีกด้านหนึ่ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ