Julian Alvarez

Julian Alvarez

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า นายใหญ่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คาดหวังว่าการเซ็นสัญญาใหม่กับ Julian Alvarez จะเชื่อมโยงกับสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ แชมป์พรีเมียร์ลีกเซ็นสัญญากับกองหน้าชาวอาร์เจนตินาด้วยค่าตัวรายงาน 14 ล้านปอนด์จากริเวอร์เพลทก่อนถึงเส้นตายการโอนในวันจันทร์ แต่เขาก็ปล่อยเขากลับไปที่สโมสรบัวโนสไอเรสทันที

Pep Guardiola คาดว่า Julian Alvarez จะมาถึงแมนเชสเตอร์ซิตี้ในช่วงพรีซีซั่น

Julian Alvarez

ยังไม่มีการกำหนดวันที่แน่ชัดสำหรับการมาถึงของแข้งวัย 22 ปีรายนี้ด้วยการประกาศข้อตกลงเบื้องต้นเพียงยืนยันว่าจะไม่เกิดขึ้นก่อนเดือนกรกฎาคม มีข้อเสนอแนะว่าอัลวาเรซสามารถอยู่ที่ริเวอร์ได้นานขึ้น แต่ดูเหมือนว่ากวาร์ดิโอล่ากำลังวางแผนให้เขาเป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมพรีซีซัน

Guardiola กล่าวว่าเขาเป็นผู้เล่นที่สามารถอยู่กับเราได้ แต่ตอนนี้เรามีผู้เล่นเพียงพอในตำแหน่งนั้น และฉันไม่ชอบให้มีผู้เล่นหลายคนในหลายตำแหน่ง ดีที่สุดสำหรับเขาที่จะอยู่ที่ริเวอร์เพลท เขาพัฒนาขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อในปีที่ผ่านมากับ (โค้ช) มาร์เซโล กัลลาร์โด

อยู่กับเพื่อนของเขา และในปรีซีซั่นหน้าเขาจะอยู่กับเรา หลังจากนั้นจะตัดสินใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นในช่วงปรีซีซั่น โดยส่วนตัวแล้ว และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีผู้เล่นดาวรุ่งที่มีความสามารถนี้ในปีหน้า การลงนามของ Alvarez ตามมาในสัปดาห์นี้ด้วยการประกาศว่า Joao Cancelo ฟูลแบ็คได้ตกลงสัญญาฉบับใหม่ที่เอทิฮัดสเตเดียม

นักเตะทีมชาติโปรตุเกส ซึ่งเล่นได้ทั้งแบ็คซ้ายและแบ็คขวาในฤดูกาลนี้ มุ่งมั่นกับสโมสรไปจนถึงปี 2027 นักเตะวัย 27 ปีได้ก้าวขึ้นมาเป็นคนดังในปีที่ผ่านมา โดยในตอนแรกมีปัญหาในการสร้างผลกระทบหลังจากย้ายมาจากยูเวนตุส ด้วยค่าตัว 60 ล้านปอนด์ในปี 2019

Guardiola ยอมรับว่าเขามีส่วนที่ต้องตำหนิสำหรับการออกตัวช้าของ Cancelo แต่ตอนนี้ยินดีที่เห็นผู้เล่นเจริญรุ่งเรือง เขากล่าวว่าทุกคนรู้ดีว่า Joao มีความสำคัญกับเราเพียงใดและสิ่งที่เราทำในสองฤดูกาลที่ผ่านมาโดยเฉพาะในฤดูกาลนี้ ต่อสู้กันในช่วงแรกเมื่อเขามาถึง เราไม่ได้เห็นด้วยในหลายเรื่องแต่ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความผิดพลาด

เขากล่าวว่าทุกคนรู้ดีว่า Joao มีความสำคัญกับเราเพียงใดและสิ่งที่เราทำในสองฤดูกาลที่ผ่านมาโดยเฉพาะในฤดูกาลนี้ ต่อสู้กันในช่วงแรกเมื่อเขามาถึง เราไม่ได้เห็นด้วยในหลายเรื่องแต่ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความผิดพลาด แต่ผู้เล่นบางคนต้องได้รับการปฏิบัติที่แตกต่างจากคนอื่นๆ และฉันต้องการเวลาเพื่อทำความเข้าใจเขา ตอนนี้ฉันเข้าใจเขามากขึ้น และเขาก็สำคัญ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168